Gmail và nhiều dịch vụ Google đang gặp sự cố

Ngày 20/8, trang theo dõi trạng thái của Google xác nhận các dịch vụ như Gmail, Google Drive và Google Docs gặp sự cố gián đoạn dịch vụ.

"Khoảng 12h trưa nay tôi có gửi email cho đối tác. Những email này có đính kèm ảnh nhưng đối tác thông báo không nhận được mail. Tôi thử gửi lại nhiều lần nhưng vẫn không được. Đây là những email công việc rất quan trọng, cần gửi ngay", chị Thanh Tâm, nhân viên văn phòng tại Quận 8, TP.HCM cho biết.

Bên cạnh Gmail, các dịch vụ khác như Google Drive, Meet, Docs, Voice cũng được trang Androidauthority ghi nhận gặp lỗi.

Gmail và nhiều dịch vụ Google đang gặp sự cố ảnh 1

Ngày 20/8, hàng loạt dịch vụ của Google gặp lỗi liên quan đến đăng nhập và tải lên tệp. Ảnh: DownDetector.

Theo trang DownDetector, sự cố trên lan rộng ở nhiều quốc gia. Trong đó, lượng người dùng báo cáo lỗi nhiều nhất tập trung ở Australia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nga, Tây Ban Nha, Đài Loan và Mỹ. Tại Việt Nam, lỗi dịch vụ Google được người dùng báo cáo nhiều nhất là Gmail với lỗi đính kèm tệp trong thư điện tử.

Các ứng dụng khác của Google được báo cáo dính lỗi đăng nhập, tải lên tệp tin.

Theo Zing

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
4 smartphone cao cấp giá tốt

4 smartphone cao cấp giá tốt

Một số smartphone tầm 20 triệu đồng không những cấu hình mạnh hàng đầu thị trường, mà còn kết nối 5G, chống nước chuẩn cao - IP68 và camera chụp hình đẹp.