Giám đốc ngân hàng đánh chủ tịch hội doanh nghiệp tại khách sạn

Vì mâu thuẫn bột phát, một giám đốc ngân hàng chính sách xã hội tại Hà Tĩnh đã lời qua tiếng lại rồi lao vào đánh nhau với một chủ tịch hội doanh nghiệp huyện. Vụ việc khiến cả 2 người bị thương.
Giám đốc ngân hàng đánh chủ tịch hội doanh nghiệp tại khách sạn

Chiều tối nay, ông Trần Đình Hải, Phó trưởng Công an thị trấn Hương Khê (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh), cho biết, đơn vị này đã lập biên bản vụ việc ông Trần Xuân Bình, Giám đốc ngân hàng chính sách xã hội huyện Hương Khê và ông Trần Phát Đạt, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Hương Khê ẩu đả nhau tại một khách sạn.

Theo Công an thị trấn Hương Khê, đầu giờ chiều 29.9, ông Bình đến khách sạn S.H (thuộc khối 7, thị trấn Hương Khê) thuê phòng nghỉ. Tại đây, ông Bình gặp ông Đạt và giữa 2 người phát sinh mâu thuẫn bột phát dẫn đến lời qua tiếng lại.

Lúc này, ông Bình lao vào đấm thẳng vào mặt ông Đạt và ông Đạt cũng đánh trả lại đối phương khiến cả 2 người đều bị thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an thị trấn Hương Khê đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lập biên bản vụ việc để điều tra.

“Hiện chúng tôi đã báo cáo vụ việc lên Công an huyện và đã hoàn tất hồ sơ để sắp tới ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Bình và ông Đạt về hành vi gây rối trật tự công cộng”, ông Hải nói. 

Theo TN