Galaxy S8 thành “đối thủ lớn nhất” của iPhone 7

Samsung đang xem xét tăng kích thước màn hình của Galaxy S8, trong một nỗ lực thu hút những chủ sở hữu Galaxy Note 7 đổi trả thiết bị của họ cũng như đủ sức cạnh tranh với điện thoại iPhone 7 của Apple.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong một tuyên bố, Samsung cho biết hãng này có kế hoạch làm hai phiên bản của Galaxy S8, một màn hình 5,5inch và một phiên bản màn hình 6,2inch.

Samsung tuyên bố họ sẽ sử dụng một màn hình cạnh mới cho Samsung S8.

Theo trang tin Hàn Quốc The Investor, Samsung được đồn sẽ gọi tên các mẫu điện thoại mới là Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, giống như cách đặt tên điện thoại của Apple.

Samsung được dự kiến sẽ bắt đầu thử nghiệm S8 vào tháng Một năm sau nhưng sẽ không phát hành trước tháng Ba.

Một số tin đồn gần đây cho biết điện thoại Galaxy thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị màn hình 5,5inch ultra HD, không có nút Home và đường viền các cạnh điện thoại mỏng, tạo cảm giác máy như không đường viền. Những tính năng mới này được mong chờ sẽ tạo được sức hấp dẫn với người tiêu dùng, vốn bị tổn thương sau sự cố Note 7.

Mẫu điện thoại này cũng có thể có một bộ vi xử lý mang tính cách mạng, sản xuất theo công chip 10-nanometer, giúp máy hoạt động mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng hơn.

Ngoài ra, Galaxy S8 cũng được đồn sẽ trang bị camera kép giống như iPhone 7 Plus của Apple.

Samsung dự kiến sẽ cho ra mắt Galaxy S8 tại sự kiện Mobile World Congress 2017 vào tháng Hai năm sau.

Theo Vietnam+