Galaxy Note 7 hỗ trợ bảo mật bằng võng mạc mắt?

Nhiều khả năng chiếc Galaxy Note 7 sẽ chính thức ra mắt trong khuôn khổ triển lãm IFA 2016 diễn ra vào tháng 9.

Galaxy Note 7 hỗ trợ bảo mật bằng võng mạc mắt?

Galaxy Note 7 hỗ trợ bảo mật bằng võng mạc mắt?

Mới hôm 8/6/2016, làng smartphone từng xuất hiện thông tin cho thấy sản phẩm tiếp nối mẫu Galaxy Note 5 gần như chắc chắn sẽ mang tên Galaxy Note 7, song sẽ vẫn chỉ được nhà sản xuất cài đặt sẵn Android 6.0 Marshmallow thay vì lên thẳng Android N.

Theo tiết lộ mới nhất, Samsung sẽ tăng cường bảo mật cho chiếc Galaxy Note 7 bằng tính năng quét võng mạc mắt của chủ nhân thiết bị tựa như mẫu tablet Galaxy Tab Iris giới thiệu gần đây.

Galaxy Note 7 hỗ trợ bảo mật bằng võng mạc mắt? ảnh 1
Galaxy Note 7 sẽ được tích hợp khả năng bảo mật bằng võng mạc mắt.

Tính đến thời điểm này, Galaxy Note 7 được kỳ vọng sẽ sở hữu trang bị màn hình 5,8 inch QHD Super AMOLED (cho cả phiên bản màn hình phẳng và phiên bản màn hình cong Edge), RAM 6GB, pin dung lượng cao 4.000 mAh, tùy chọn bộ nhớ trong từ 32GB trở lên, và chạy bộ xử lý chí ít cũng có tốc độ ở hàng "chiếu trên" so với chip SoC Exynos 8890 của chiếc flagship hiện nay là Galaxy S7 hay cỡ chip Soc sắp ra mắt của Qualcomm là Snapdragon 823.

Nhiều khả năng là Galaxy Note 7, sẽ trang bị màn hình 4K, RAM 6GB và chạy Android 6.0. Đáng chú ý, sản phẩm mang mã hiệu SM-N930 còn được khẳng định sẽ trang bị khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 tương tự như chiếc Galaxy S7.

Giới công nghệ kỳ vọng Samsung Galaxy Note 7 sẽ sớm xuất hiện trong khuôn khổ triển lãm IFA 2016 diễn ra vào tháng 9 tới đây.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

VietTimes – Hàng loạt người dùng iPhone sử dụng eSIM đã gặp lỗi không thể truy cập iMessage và FaceTime trên thiết bị của mình. Nhiều người buộc phải thay thế sử dụng SIM vật lý để khắc phục tình trạng trên.