Gala nghệ thuật "Cảm ơn cuộc đời" quy tụ dàn sao ca nhạc

VietTimes -- Ngày 29/12 tới, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “Cảm ơn cuộc đời” để tìm kiếm những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tiếp thêm niềm tin vào cuộc đời.
Chương trình “Cảm ơn cuộc đời”
Chương trình “Cảm ơn cuộc đời”

"Cảm ơn cuộc đời" được thực hiện vào mỗi dịp cuối năm của Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình đã tạo ra một hành trình bền bỉ trong 6 năm liên tiếp với mục tiêu đi tìm kiếm những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tiếp thêm niềm tin vào cuộc đời khi mỗi người sống tốt, sống có ích, sống tử tế.

“Cảm ơn cuộc đời” 2019 sẽ cùng các khách mời và khán giả truyền hình ngồi lại với nhau, dành 90 phút để tạm quên đi những lo toan và tất bật của cuộc sống, cùng nhau nhìn lại những điều tốt đẹp, những niềm vui đọng lại trên hành trình một năm qua.

Lần đầu tiên, sân khấu của "Cảm ơn cuộc đời" được thiết kế thành hai mảng đối lập nhau, biểu tượng cho những gương mặt trái ngược nhau của cuộc sống: đúng - sai, trắng - đen, tốt - xấu,... với ngụ ý điều mà con người cần làm đó là vững tin bước qua cái ranh giới mỏng manh ấy để đến với những điều tốt đẹp.

Ca sĩ Tùng Dương
Ca sĩ Tùng Dương
Ca sĩ Phạm Thùy Dung
Ca sĩ Phạm Thùy Dung
Ca sĩ Thùy Chi
Ca sĩ Thùy Chi 
Nhóm Oplus
Nhóm Oplus
Ca sĩ Nhật Thủy
Ca sĩ Nhật Thủy
Ca sĩ Nguyễn Thu Thủy
Ca sĩ Nguyễn Thu Thủy

Chương trình quy tụ những ca sĩ nổi tiếng như: Tùng Dương, Phạm Thùy Dung, Nhật Thủy, Dương Trường Giang, Nguyễn Thu Thủy, Thùy Chi, Oplus, đạo diễn Marcus Vũ Mạnh Cường, các diễn viên Memento Mori,... Âm nhạc sẽ là đường dây xuyên suốt, đan cài với câu chuyện của những khách mời.

Với 3.000 khán giả tại sân khấu ngoài trời Đài Truyền hình Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là chương trình Gala nghệ thuật vô cùng xúc động của VTV vào dịp cuối năm 2019.