Fujifilm VN tặng giải pháp Trí tuệ nhân tạo cho 5 bệnh viện điều trị Covid-19.

VietTimes – Công ty TNHH Fujifilm Việt Nam đã trao tặng 5 giải pháp Trí tuệ nhân tạo (AI ) phổi cho các bệnh viện đang điều trị Covid-19 tại TP.HCM.

Fujfilm trao tặng bệnh viện Nhiệt đới TP HCM giải pháp Trí tuệ nhân tạo phổi.

Fujfilm trao tặng bệnh viện Nhiệt đới TP HCM giải pháp Trí tuệ nhân tạo phổi.

Công ty TNHH Fujifilm Việt Nam đã trao tặng 5 giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI ) phổi cho các bệnh viện đang điều trị COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh gồm Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh Viện Nhiệt Đới TP Hồ Chí Minh, Bệnh Viện Trưng Vương, Bệnh Viện Đa Khoa Gò Vấp, Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức.

Giải pháp AI phổi là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của FujiFilm đã được ứng dụng tại một số quốc gia như Nhật Bản, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan.. Với việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào công tác khám chữa bệnh, giải pháp AI phổi có thể hỗ trợ tốt nhất cho các bệnh viện trong việc điều trị các bệnh nhân Covid-19 như: Theo dõi tình trạng phổi của bệnh nhân bằng chụp X-quang, tình trạng tăng, giảm viêm phổi một cách dễ dàng, quan sát vị trí tổn thương chính xác hơn trên bảng đồ nhiệt. Đồng thời giải pháp này cũng nâng cao chất lượng và giảm thời gian đọc phim X-quang phổi, từ đó giúp các bác sĩ giảm áp lực công việc và đưa ra các quyết định điều trị chính xác, kịp thời.

Việc FuJiFilm Việt Nam trao tặng giải pháp trí tuệ nhân tạo phổi cho các bệnh viện đặc biệt có ý nghĩa khi mà số người bị nhiễm Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh hiện đang rất lớn, nhiều bệnh viện trên địa bàn đang rơi vào tình trạng quá tải, đòi hỏi cần được bổ sung phương tiện kỹ thuật trong chẩn đoán và điều trị bệnh.