FE Credit thưởng nóng 3 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – FE Credit đã quyết định thưởng nóng 3 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam ngay sau khi đội giành huy chương vàng SEA Games lần thứ 31.
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp giành HCV SEA Games.
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lần thứ 3 liên tiếp giành HCV SEA Games.

Tối 21/5, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã giành chiến thắng trước tuyển nữ Thái Lan với pha lập công duy nhất của tiền đạo Huỳnh Như trong trận chung kết để giành tấm huy chương vàng SEA Games 31.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp đội tuyển nữ Việt Nam giành HCV SEA Games và cũng là lần thứ 7 đăng quang đấu trường khu vực.

Ngay sau trận đấu, ban lãnh đạo FE Credit đã quyết định thưởng nóng 3 tỉ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam để thể hiện sự quan tâm, mong muốn các cầu thủ luôn nỗ lực thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, mang lại vinh quang cho Tổ quốc và xây dựng một hình ảnh đẹp về Việt Nam trên trường quốc tế.

Ngoài FE Credit, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cũng nhận nhiều phần thưởng từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), UBND tỉnh Quảng Ninh và các “mạnh thường quân”.

Cụ thể, VFF quyết định trao thưởng 1 tỉ đồng, UBND tỉnh Quảng Ninh thưởng 2 tỉ đồng, Tập đoàn Tuần Châu thưởng 1 tỉ đồng, Tập đoàn TTP thưởng 500 triệu đồng và Ban tổ chức SEA Games thưởng 100 triệu đồng./.