Đại chiến giá ô tô: Nisan Việt Nam khuyến mại đến cuối tháng 11

VietTimes – Các mẫu xe Nissan do Công ty TNHH TCIE Việt Nam (TCIEV) lắp ráp đang bán trên thị trường Việt Nam sẽ được kéo dài chương trình khuyến mại hiện đang áp dụng đến hết tháng 11/2017.
Mẫu NAVARA của Nissan Việt Nam. Ảnh Nissan Việt Nam
Mẫu NAVARA của Nissan Việt Nam. Ảnh Nissan Việt Nam

Cụ thể, với mẫu Nissan X-Trail tất cả các phiên bản đều được khuyến mại 1 bộ định vị AVN, 01 bộ thảm sàn. Tuy nhiên, tùy phiên bản, khách hàng mua Nissan X-Trail sẽ được hỗ trợ tiền mặt từ 30 – 50 triệu đồng.

Mẫu Nissan X-Trail hiện có giá bán lẻ đề xuất từ 933 triệu đồng đến 1,133 tỷ đồng, tùy phiên bản.

Với mẫu Nissan Navara có giá từ 669 triệu đồng đến 815 triệu đồng tùy phiên bản. Khách hàng mua xe trong thời gian này được tặng bộ phụ kiện Premium R, hoặc một nắp thùng xe trị giá 30 triệu đồng, và 5 triệu đồng đến 30 triệu đồng tiền mặt tùy phiên bản.

Với một số phiên bản không khuyến mại nắp thùng xe hoặc không có khuyến mại hiện vật của mẫu Nissan Navara, khách hàng sẽ được nhận hỗ trợ tiền mặt từ 25 triệu đồng đến 35 triệu đồng, hoặc được hỗ trợ 2% lệ phí trước bạ trị giá từ 13,3 triệu đồng/xe đến 16,3 triệu đồng/xe.

Với mẫu Nissan Sunny, khói khuyến mại hiện vật như bộ phụ kiện lắp thêm khá phong phú như bộ phụ kiện SG bao gồm: Ốp lưới tản nhiệt mạ crom, thảm sàn với thiết kế mới, hệ thống AVN (Audio – video- bản đồ) nâng cấp (tìm đường hiển thị tiếng Việt), ốp công tắc điều khiển các cửa màu ánh kim, cánh lướt gió NISMO phía sau, ốp đèn sương mù kim loại….kèm theo là hỗ trợ tiền mặt từ 15 triệu đồng đến 28 triệu đồng tùy phiên bản.

Các mẫu Nissan Teana SL 2.5L và Nissan Juke 1.6L tiếp tục được duy trì giá bán lần lượt từ 1,49 tỷ đồng và 1,06 tỷ đồng, kèm theo gói hỗ trợ 2% lệ phí trước bạ có trị giá từ 29,8 triệu đồng đến 21,2 triệu đồng.

Các mẫu xe Nissan Việt Nam hiện được lắp ráp bởi Công ty TCIE Việt Nam – đây là một doanh nghiệp liên doanh giữa tập đoàn Tan Chong Motor Holdings Berhad (Malaysia) và Nissan Motor (Nhật Bản). Nhà máy của TCIE Việt Nam đặt tại Đà Nẵng.