Đá xấu rồi giẫm lên mặt khiến cầu thủ đối phương lên cơn co giật, bóng đá phong trào Việt Nam lên báo nước ngoài

VietTimes – Trong một trận đấu bóng đá tại giải phong trào của tỉnh Thái Nguyên, một cầu thủ của đội FC Gẩy do cay cú đã đốn ngã cầu thủ đội ICTU Toyota, sau đó cố tình giẫm lên mặt khiến cầu thủ này lên cơn co giật phải đi cấp cứu.
Fox Sport đăng tải clip về pha dẫm vào mặt cầu thủ đối phương khiến ai xem cũng phải rùng mình
Fox Sport đăng tải clip về pha dẫm vào mặt cầu thủ đối phương khiến ai xem cũng phải rùng mình

Video clip một cầu thủ của FC Gẩy cố tình giẫm lên mặt đối phương đã được đăng tải trên website bóng đá uy tín Fox Sports Asia. Cảnh cầu thủ bị giẫm lên mặt lên cơn co giật có thể khiến nhiều người rùng mình. Nó cho thấy một hình ảnh xấu xí của bóng đá phong trào Việt Nam. Không hiếm những cảnh cầu thủ lao vào “tẩn” nhau trong các trận bóng đá “phủi”.

Được biết, video clip nói trên ghi lại tình huống diễn ra trong trận thi đấu giữa FC Gẩy và ICTU Toyota trong một giải bóng đá phong trào của tỉnh Thái Nguyên. Tỷ số trận đấu lúc đó đang là 2-1 nghiêng về ICTU Toyota. Trong cơn nóng giận khi đội bóng đang thua, lại bị đối phương tranh bóng quyết liệt, cầu thủ số 14 của FC Gẩy là N.M.Đ đã thẳng vào chân một cầu thủ của ICTU Toyota khiến anh này ngã ra sân. Chưa dừng lại ở đó, N.M.Đ còn cố tình chạy qua và lấy chân giẫm vào mặt cầu thủ đội bạn.

Pha bóng bạo lực của cầu thủ FC Gẩy

Sau vài giây nằm sân, cầu thủ của ICTU rơi vào trạng thái mất ý thức, lên cơn co giật liên hồi. Các đồng đội của anh này đã phải giữ để anh không cắn lưỡi, sau đó gọi cấp cứu. Rất may là cầu thủ này đã không bị ảnh hưởng đến tính mạng.

Đá xấu rồi giẫm lên mặt khiến cầu thủ đối phương lên cơn co giật, bóng đá phong trào Việt Nam lên báo nước ngoài ảnh 1
Hành vi bạo lực của N.M.Đ đã lên báo nước ngoài

Đại diện Ban tổ chức giải bóng đá phong trào Thái Nguyên đã quyết định kỷ luật cấm thi đấu đến hết mùa giải, cấm thi đấu 2 năm tất cả những giải do đơn vị này tổ chức đối với cầu thủ N.M.Đ, đồng thời yêu cầu N.M.Đ chi trả toàn bộ viện phí cho cầu thủ của ICTU Toyota.

Được biết, N.M.Đ sau đó đã đến nhà cầu thủ của ICTU Toyota xin lỗi. Anh này cũng đã đóng trang facebook cá nhân trước sự công kích dữ dội của cộng đồng mạng.