Cơ hội vay tín chấp siêu tốc tới 1 tỷ đồng khi sử dụng gói tài khoản MSB M-Business Fast

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Khách hàng chủ kinh doanh sử dụng gói tài khoản M-Business Fast của MSB có thể vay siêu tốc trong thời gian 8 giờ làm việc với hạn mức tín dụng không tài sản bảo đảm lên tới 1 tỷ đồng, lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1,16%/tháng.
Cơ hội vay tín chấp siêu tốc tới 1 tỷ đồng khi sử dụng gói tài khoản MSB M-Business Fast ảnh 1

Cơ hội vay tín chấp siêu tốc tới 1 tỷ đồng khi sử dụng gói tài khoản MSB M-Business Fast

Đặc biệt, chủ tài khoản có thể linh hoạt chuyển đổi hạn mức thẻ tín dụng – vay trả góp – thấu chi theo nhu cầu qua ứng dụng MSB mBank.

Giấy tờ chứng minh thu nhập để vay siêu tốc rất đơn giản, như doanh số kinh doanh được xác nhận bởi bên thứ 3 (sàn thương mại điện tử khách hàng kinh doanh, công ty chuyển phát nơi khách hàng đăng ký vận chuyển…) hoặc không cần giấy tờ chứng minh thu nhập nếu dựa trên thông tin dòng tiền giao dịch tại tài khoản M-Business Fast mà khách hàng đăng ký.

Gói tài khoản mới ra mắt này của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) hướng tới phục vụ và đáp ứng tốt hơn nhu cầu thực tế của chủ kinh doanh, đặc biệt là chủ kinh doanh online. Hiện nay, việc mở tài khoản M-Business Fast trở nên đơn giản và dễ dàng với sự trợ giúp của công nghệ định danh trực tuyến. Theo đó, khách hàng sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối internet có thể mở tài khoản chỉ trong 01 phút mà không cần tới quầy giao dịch.

Bên cạnh tiện ích nổi trội về việc dễ dàng đăng ký sử dụng và tiếp cận nhanh chóng gói tín dụng không tài sản bảo đảm, M-Business Fast còn mang tới trải nghiệm về việc sử dụng “combo” các sản phẩm gồm tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và dịch vụ ngân hàng điện tử cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn khác như:

• Nhận quà tặng là tài khoản số đẹp Tài lộc khi mở mới tài khoản M-Business Fast và bộ chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp bao gồm phần mềm quản lý bán hàng và quản trị doanh nghiệp hiện đại Next 360 (*).

• Hoàn tiền 10% với chi tiêu quảng cáo online trên Facebook và Google(**).

• Sở hữu ngay thẻ tín dụng siêu miễn phí, bao gồm miễn phí thường niên trọn đời và 0 đồng phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Chủ thẻ đồng thời hưởng đặc quyền tham gia Thế giới ưu đãi JOY trong đa dạng lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, spa,...

• Miễn toàn bộ phí giao dịch qua các kênh điện tử (Internet - Mobile Banking, SMS Banking), hạn mức chuyển khoản online tới 16 tỷ/ngày.

Nếu bạn là chủ kinh doanh và đặc biệt là chủ kinh doanh online, đăng ký ngay gói tài khoản M-Business Fast để thỏa sức tận hưởng những ưu đãi lần đầu có trên thị trường. Thay vì chờ đợi vài tuần hay một tháng để tiếp cận khoản vay, khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng sở hữu nguồn vốn chỉ trong vài giờ đồng hồ. Đây cũng là cơ hội để chủ kinh doanh mở rộng hoạt động, tăng khả năng dự trữ hàng hóa khi cần thiết, đồng thời tiết kiệm và quản lý tốt các chi phí phát sinh.

Thông qua những giải pháp tài chính hữu ích, MSB mong muốn là đơn vị đồng hành cùng khách hàng “vươn tầm” trong hành trình kinh doanh và trong từng trải nghiệm. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình, quý khách vui lòng truy cập website https://www.msb.com.vn/, liên hệ Call Center (24/7) 1800 59 9999, hoặc chi nhánh/phòng giao dịch của MSB trên toàn quốc.

(*) Điều khoản, điều kiện chương trình

(**) Áp dụng trong 3 tháng đầu kể từ thời điểm mở tài khoản

Về MSB

Thành lập năm 1991, MSB là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có gần 5.000 cán bộ, phục vụ gần 2,4 triệu khách hàng cá nhân và 57.000 khách hàng doanh nghiệp.

Các giải pháp tài chính dành cho cá nhân của MSB được đánh giá cao và nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế như giải thưởng “Ngân hàng có giải pháp tài chính sáng tạo nhất dành cho Chủ kinh doanh 2020” do Tạp chí International Finance (IFM) trao tặng, giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2021” do Tạp chí Global Finance (GFM) trao tặng.