Chuyển đổi số toàn cầu, sự lựa chọn hữu hiệu nào dành cho các hộ kinh doanh?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Theo VNPT, với những ưu điểm, được tích hợp các phần mềm hỗ trợ kê khai thuế, kế toán và hóa đơn điện tử,… VNPT HKD trở thành công cụ chuyển đổi số hiệu quả, được tin dùng của nhiều hộ kinh doanh trên cả nước.
Người dùng có thể khai thác đồng thời, đầy đủ các nghiệp vụ kế toán, thuế, kiểm soát hoạt động sản xuất, kinh doanh linh hoạt trên VNPT HKD.
Người dùng có thể khai thác đồng thời, đầy đủ các nghiệp vụ kế toán, thuế, kiểm soát hoạt động sản xuất, kinh doanh linh hoạt trên VNPT HKD.

Gỡ bỏ những nút thắt mang tên giấy tờ, sổ sách

Theo khảo sát, mặc dù đã được phổ biến, đã nắm được những lợi ích của chuyển đổi số với hoạt động sản xuất, kinh doanh, tuy nhiên đến thời điểm hiện nay, nhiều hộ, cá nhân kinh doanh vẫn không tránh khỏi bỡ ngỡ, loay hoay khi phải tìm cho mình một giải pháp số phù hợp. Trước đó, các thủ tục như kê khai thuế, kế toán và xuất hóa đơn đều được thực hiện thủ công, bằng sổ sách, chủ hộ phải trực tiếp đến cơ quan thuế để kê khai và nộp các giấy tờ theo quy định. Điều này gây ra không ít những bất tiện và tốn kém thời gian, chi phí đi lại.

Thực tế, nhiều hộ đã tìm cách gỡ bỏ các bất tiện kể trên bằng việc số hóa. Tuy nhiên, do không có sự tư vấn, tìm hiểu kỹ, cài đặt cùng lúc nhiều phần mềm khác nhau, gây nên sự chồng chéo, khó thao tác, khó quản lý, không linh hoạt và phù hợp với tình hình giao dịch hàng hóa mỗi ngày.

Lúc này, một ứng dụng được tích hợp đồng thời nhiều phần mềm hỗ trợ, yêu cầu vừa hiệu quả, đơn giản, dễ thao tác lại tiết kiệm chi phí trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh trong cả nước.

Xuất phát từ nhu cầu kể trên, VNPT đã sớm nghiên cứu, đầu tư và cung cấp dịch vụ “đa trong một” VNPT HKD dành riêng cho nhóm đối tượng khách hàng này. Đây là một hệ sinh thái số được tích hợp các tính năng như quản lý các nghiệp vụ kế toán, hóa đơn điện tử, thuế điện tử, thanh toán điện tử, trên nền điện toán đám mây hiện đại, tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm, đáp ứng đầy đủ các quy định mới nhất của cơ quan quản lý nhà nước,…

Với VNPT HKD, người dùng chỉ cần cài một ứng dụng duy nhất là đã có thể dễ dàng khai thác đồng thời, đầy đủ các nghiệp vụ kế toán, thuế, kiểm soát hoạt động sản xuất, kinh doanh linh hoạt mọi lúc, mọi nơi.

Đây cũng là một dịch vụ số đang được VNPT chú trọng đầu tư, phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của các hộ kinh doanh trong cả nước, trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi sau đại dịch cũng như hòa nhịp với tốc độ số hóa toàn cầu.

Nhiều tiện lợi, ưu đãi hấp dẫn dành cho hộ kinh doanh

Theo VNPT, ứng dụng VNPT HKD kể từ sau khi được cung cấp ra thị trường đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng.

“Thích nhất là không còn phải kè kè sổ sách bên người nữa, có giao dịch gì, chỉ cần lưu nhanh vào điện thoại là xong. Lúc kiểm tra lại, giờ nào, phút nào, giao dịch bao nhiêu tiền, với ai đều rất rõ ràng. Cùng với đó, doanh thu ra, vào, thuế má ra sao, tháng này chênh với tháng trước bao nhiêu đều rất cụ thể”, anh Đặng Linh, một chủ hộ kinh doanh tại Hoàng Mai (Hà Nội) chia sẻ.

Người dùng chỉ cần cài một ứng dụng VNPT HKD là đã có thể dễ dàng khai thác đồng thời, đầy đủ các nghiệp vụ phục vụ hoạt động của hộ kinh doanh.

Người dùng chỉ cần cài một ứng dụng VNPT HKD là đã có thể dễ dàng khai thác đồng thời, đầy đủ các nghiệp vụ phục vụ hoạt động của hộ kinh doanh.

Với giao diện thiết kế khoa học, đơn giản, dễ hiểu, VNPT HKD được tối ưu hóa với nhiều tính năng trực quan, sinh động, kể cả những người dùng không thành thạo về CNTT hay kế toán cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Ngoài những thao tác lập hóa đơn, kê khai thuế, nộp thuế, tra cứu, báo cáo thống kê… khách hàng, hộ kinh doanh cũng có thể thực hiện ký số đối với hóa đơn điện tử, tờ khai thuế bằng chữ ký số VNPT SmartCA ngay trên thiết bị di động của mình.

Đại diện VNPT cho biết, từ nay đến hết năm 2022, VNPT vẫn đang tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi: Miễn phí 3 tháng gói dịch vụ VNPT HKD cho những khách hàng quan tâm.

Để đăng ký dùng thử dịch vụ và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có thể truy cập: https://bit.ly/vnpt-hkd hoặc gọi tới hotline miễn phí 1800 1260 để được tư vấn.