Chủ tịch VDCA: VietTimes đã phát huy rất tốt vai trò!

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), sáng 16/6, đoàn lãnh đạo Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) do Chủ tịch Hội Nguyễn Minh Hồng dẫn đầu đã tới thăm và tặng hoa VietTimes.
TS. Nguyễn Minh Hồng - Chủ tịch VDCA.

TS. Nguyễn Minh Hồng - Chủ tịch VDCA.

Chủ tịch Nguyễn Minh Hồng vui mừng với những thành tựu mà tạp chí đã đạt được. "Vị thế và tầm ảnh hưởng của VietTimes giờ đây không chỉ giới hạn trong Hội hay cộng đồng truyền thông số, mà đã vươn tầm thành một cơ quan báo chí có chỗ đứng trong lòng bạn đọc và công chúng xã hội" - ông nói.

TS. Nguyễn Minh Hồng ghi nhận và biểu dương Tạp chí điện tử VietTimes đã thực hiện và phát huy rất tốt vai trò cơ quan ngôn luận của VDCA, là đơn vị tiêu biểu, có nhiều đóng góp tích cực vào công tác của Hội.

Không chỉ giới hạn trong vai trò của một cơ quan ngôn luận đơn thuần, VietTimes còn tích cực phối hợp với các đơn vị chức năng khác trong Hội, đề xuất, tham mưu cho lãnh đạo Hội cũng như tham gia và thực hiện có hiệu quả nhiều công việc quan trọng của Hội, có thể kể đến như Chương trình bình chọn, trao tặng giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam - Vietnam Digital Awards.

Chủ tịch VDCA mong muốn ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên VietTimes tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, vượt khó xây dựng tạp chí phát triển vững mạnh.

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của thị trường báo chí truyền thông, đặc biệt trước sức ép khắc nghiệt của của các nền tảng truyền thông xã hội, cũng như ảnh hưởng nặng nề của 2 năm đại dịch Covid-19, TS. Nguyễn Minh Hồng đề nghị ban lãnh đạo VietTimes nghiên cứu, lựa chọn và triển khai các hướng đi, cách làm sáng tạo, đổi mới để phát triển kinh tế báo chí, củng cố nội lực; kiện toàn tổ chức và vận hành, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của tạp chí.

Đoàn công tác của VDCA tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Tạp chí điện tử VietTimes.

Đoàn công tác của VDCA tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Tạp chí điện tử VietTimes.

Thay mặt VietTimes, Nhà báo Lê Thọ Bình - Phó Tổng biên tập phụ trách - đã báo cáo với đoàn công tác về các kết quả đã thực hiện, kế hoạch và định hướng phát triển của tạp chí trong giai đoạn tiếp theo. Ông cũng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, đóng góp của Chủ tịch VDCA và các thành viên trong đoàn. Đồng thời khẳng định đây đều là những ý kiến rất xác đáng và giá trị.

Đại diện VietTimes cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện, chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo VDCA, cùng sự phối hợp tích cực của các hội viên, các đơn vị thành viên VDCA với VietTimes./.