Chiếc xe “nồi đồng cối đá” của tài tử phim Fast & Furious được đấu giá

Chiếc xe cơ bắp Dodge Charger Maximus do nhân vật Dominic Toretto (tài tử Vin Diesel thủ vai) cầm lái trong Fast & Furious 7 được nhà đấu giá Ryiadh giới thiệu tới các nhà sưu tập xe toàn cầu…
Chiếc Dodge Charger Maximus được bán đấu giá.
Chiếc Dodge Charger Maximus được bán đấu giá.

Chiếc Dodge Charger Maximus được giới thiệu là một kiệt tác với phần khung gầm tinh chỉnh bởi Scott Spock Racing, đem lại kết cấu và độ cứng vượt trội hơn 400% so với nguyên bản. Hơn nữa, phần body kim loại cũng hoàn hảo với độ dày hơn 5-inch so với ban đầu. Tổng thời gian hoàn thiện phần thân xe lên tới hơn 16,000 giờ.

Nhà sản xuất đã quyết định không sơn vỏ để có thể “khoe mẽ” một bề mặt hoàn thiện bằng kim loại hết sức chỉn chu và khỏe khoắn.

Bên dưới nắp capo là khối động cơ Hemi V8 Twin-turbo 9.4 lít sản sinh công suất hơn 2.250 mã lực, cho phép “con quái vật” thừa sức tăng tốc từ 0 lên 96 km/h chỉ trong 1.8 giây và đạt 257 km/h trong 8 giây.

Chiếc Dodge Charger Maximus được trang bị khối động cơ Hemi V8 Twin-turbo 9.4 lít sản sinh công suất hơn 2.250 mã lực
Chiếc Dodge Charger Maximus được trang bị khối động cơ Hemi V8 Twin-turbo 9.4 lít sản sinh công suất hơn 2.250 mã lực

Hệ thống treo của Dodge Charger Maximus trang bị các lò xo có khả năng tùy chỉnh. Hệ thống phanh được thiết kế với phần đĩa to bản 14-inch và cụm phanh 6 piston. Ngoài ra xe cũng được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo dựa trên GPS.

Khoang nội thất cao cấp với lớp da ghế Italy và những tấm thảm dày dặn đến từ Đức cùng với khả năng cách âm, cách nhiệt ấn tượng, đem lại trải nghiệm thoải mái nhất cho người ngồi. Hệ thống âm thanh SSR cũng xuất hiện trong khi đài radio AM nguyên bản và màn hình cảm ứng được gắn trên khu vực điều khiển trung tâm.

Theo Công an Nhân dân

http://cand.com.vn/Van-hoa-PT/Chiec-xe-noi-dong-coi-da-cua-tai-tu-phim-Fast-Furious-duoc-dau-gia-571395/