Chiếc giường mơ ước của các game thủ

VietTimes -- Với chiếc giường này các game thủ có thể thoải mái nằm chơi một cách thư giãn. Chiếc giường hiện đang được bán với mức giá 1.100 USD.

Chiếc giường mơ ước của các game thủ (Ảnh: Bauhutte)

Chiếc giường mơ ước của các game thủ (Ảnh: Bauhutte)

Bauhutte, một nhà bán lẻ chuyên cung cấp những vật dụng được thiết kế cho game thủ mới đây đã tung ra một sản phẩm vô cùng độc đáo. Sản phẩm này được khách hàng gọi với cái tên "chiếc giường chơi game tuyệt đỉnh" - đây thực sự là một sản phẩm điên rồ khi nó có đầy đủ mọi thứ từ nệm, bàn, giá đỡ đồ ăn và thậm chí là cả một giá đỡ smartphone.

Chiếc giường mơ ước của các game thủ ảnh 1

Bạn có thể vừa nằm xem phim và vừa ăn đồ ăn nhẹ (Ảnh: Bauhutte)

Nếu bạn tự hỏi rằng liệu mình nên mua một chiếc bàn như thế nào để có thể ngồi chơi game một cách thoải mái thì câu trả lời là chẳng có chiếc bàn nào đáp ứng được nhu cầu của bạn cả. Tuy nhiên với sản phẩm "giường chơi game tuyệt đỉnh" của Bauhutte, bạn có thể nằm chơi game một cách thư giãn. Thậm chí bạn có thể ngồi thưởng thức một bữa ăn nhẹ trên chiếc giường này. Giá đỡ điện thoại thông minh trên chiếc giường giúp bạn có thể nhắn tin, lướt web, xem phim mà không phải cầm máy. Nếu như bạn bị đau lưng khi ngồi nhiều, thì chiếc giường này quá phù hợp cho bạn.

Chiếc giường mơ ước của các game thủ ảnh 2

Với giá đỡ điện thoại thông minh, bạn sẽ không cần phải cầm chiếc điện thoại  (Ảnh: Bauhutte)

Chiếc giường mơ ước của các game thủ ảnh 3

Tổng quan chiếc giường gaming "bá đạo" (Ảnh: Bauhutte)

Hiện tại chiếc gường đang được Bauhutte bán với giá 1.100 USD. Không quá tệ cho một chiếc giường chơi game bá đạo đúng không ?

Nguồn: OC

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia. 
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.