Chán đánh nhau, Pikachu làm thám tử trong game mới

Không ngờ ngoài đánh nhau giỏi, Pikachu còn có thể phá án như thám tử lừng dành Sherlock Holmes.
Chán đánh nhau, Pikachu làm thám tử trong game mới

Như chúng ta đã biết, Pokemon là tên của loạt game cũng như phim hoạt hình, truyện tranh,... được phân phối bởi Nintendo, thuộc quyền sở hữu của The Pokemon Company và được phát triển bởi Tajiri Satoshi vào năm 1996. Hiện Pokemon đã trở thành một thương hiệu đang thịnh hành ở nhiều quốc gia khác trên thế giới và đã được chuyển thể thành các bộ anime, truyện tranh,... nhiều tập.

Mới đây nhất chúng ta đã được chiêm ngưỡng 1 đoạn trailer khủng, được đầu tư với nhiều hiệu ứng hình ảnh. Qua clip, chúng ta có thể thấy được tham vọng đưa cả thế giới Pokemon ra đời thực của hãng. Không những vậy, 1 thông điệp ý nghĩa cũng được gửi gắm xuyên suốt clip với câu nói "You can do that - Bạn có thể làm được".

Không dừng lại ở đó, cộng đồng fan hâm mộ Pokemon lại phải bất ngờ hơn với 1 dự án mới có liên quan tới Pikachu mang tên Great Detective Pikachu: The Birth of a New Duo (tên tiếng Nhật Meitantei Pikachu: Shin Konbi Tanjyou). Điều đáng nói nhất ở đây là game không mang trong mình phong cách nhập vai, chiến đấu như những sản phẩm Pokemon trước đây, thay vào đó là một lối chơi thể loại trinh thám.

Cụ thể hơn, trong Great Detective Pikachu: The Birth of a New Duothì Pikachu sẽ hóa thân thành 1 thám tử, công việc chính của mình là tìm ra thủ phảm, lời giải trong các vụ án kỳ lạ. Sát cánh cùng chú chuột vàng này là 1 cậu bé tóc vàng bí ẩn. Đặc biệt, bạn sẽ thấy một phong cách tạo hình mới cho Pikachu, với chiếc mũ và kính lúp thì chúng ta dễ dàng liên tưởng tới thám tử lừng dành Sherlock Holmes.

Hiện tại, những thông tin về Great Detective Pikachu: The Birth of a New Duo cũng chưa được hé lộ nhiều. Theo dự kiến thì trò chơi sẽ chính thức ra mắt tại Nhật Bản vào 3/2 tới với phiên bản dành cho hệ máy 3DS. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Theo Tri thức trẻ