5 game mobile bắn súng góc nhìn thứ 3 hấp dẫn đầu 2016

Điểm lại những game mobile bắn súng góc nhìn thứ 3 vô cùng hấp dẫn hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt đầu năm 2016 này.
5 game mobile bắn súng góc nhìn thứ 3 hấp dẫn đầu 2016

Epoch 2

Epoch 2 là game bắn súng dưới góc nhìn thứ ba trong đó người chơi sẽ điều khiển một con robot đi qua những thành phố hoang tàn sau tận thế xảy đến với Trái đất và tiêu diệt tất cả đội quân robot khác được trang bị đầy đủ vũ khí. Tưởng như bạn được lập trình để “bảo vệ công chúa trong một tòa tháp” giống như những anh hung khác, nhưng sự thật sẽ dần dần được hé lộ sau mỗi trang nhật ký cá nhân.

Theo thời gian, bạn sẽ thu thập được thêm nhiều dữ liệu hay các mảnh ghép hữu ích để tự nâng cấp cho nhân vật của mình. Cơ chế điều khiển của game mang tính trực quan cao, có thể bao gồm những cú hích giữa những lần phòng thủ và lựa chọn mục tiêu của bạn.

Link download: iOS/ Android

SHADOWGUN: DeadZone

Nếu bạn thích ý tưởng của một game mobile bắn súng ngoài không gian thì shadowngun: DeadZone có thể thích hợp cho bạn. Game tập trung chủ yếu vào chế độ nhiều người chơi trực tuyến và nhờ đó nó có một trong những trải nghiệm trực tuyến nhiều người chơi tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Game có đồ họa tuyệt vời và nhiều nội dung để mở khóa. Tất cả đều rất tuyệt vời.

Link download: iOSAndroid

Respawnables

Respawnables là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba đến từ nhà sản xuất Zynga – nổi danh với nhiều game mạng xã hội và một số ứng dụng di động như Draw Something, ZombieSmash…

Respawnables mang đến cho người chơi những nhân vật được đánh giá là “tay súng điên cuồng” – hài hước vô cùng. Tạo hình nhân vật rất ngầu nhưng tính cách lại rất “ngộ” tạo cảm giác thoải mái, vui tươi chứ không hề nặng nề như phần lớn những game chiến đấu, bắn súng khác.

Game cung cấp 100 nhiệm vụ thử thách để bạn chinh phục và giành được những ngôi vị “xạ thủ vô địch”. Với khẩu súng của mình, bạn sẽ chiến đấu chống lại những kẻ thủ bịt mặt. Không chỉ vậy, bạn còn có thể sử dụng lựu đạn hoặc tậu những vật phẩm, vũ khí khác phục vụ cho nhiệm vụ. Thậm chí tuyển cả những nhân vật đỉnh như “Men in the Black” đầu quân cho mình.

Link download: iOSAndroid

Frontline Commando 2

Là phần tiếp nối của series game Frontline Commando đình đám trên nền tảng di động, trò chơi vẫn duy trì phong cách nhập vai kết hợp bắn súng hành động góc nhìn thứ 3 với những màn chơi lôi cuốn, đầy hấp dẫn. Nhà phát hành Glu Game đã tận dụng tối đa nền tảng đồ họa 3D sắc nét và chân thực trên từng khuôn hình - yếu tố đã làm nên thành công của một loạt các trò chơi bắn súng hành động trên điện thoại smartphone và máy tính bảng!

Trong Frontline Commando 2, nhiệm vụ của game thủ là cùng với đồng đội của mình kết hợp thành tổ đội thống nhất, cùng nhau trải qua hơn 40 nhiệm vụ đánh thuê đầy khó khăn, kịch tính nhưng khó lòng cưỡng lại được! 

Trước mỗi màn chơi, game thủ đều được giới thiệu nhiệm vụ, mục tiêu bằng những đoạn hội thoại ngắn để nắm rõ nguyên nhân đằng sau cuộc truy sát đó. So với Frontline Commando phiên bản đầu tiên, bản 2 cung cấp cho game thủ thêm nhiều loại vũ khí hiện đại cùng hệ thống nâng cấp cải tiến, mang đến một trải nghiệm bắn súng cao cấp nhất hiện nay!

Game thủ cũng có thể lựa chọn chế độ chơi trực tuyến để tham gia vào các màn đối đầu với những “lính đánh thuê” đến từ khắp nơi trên thế giới! Trong 7 khu vực chiến trường chính, bạn sẽ thỏa sức thể hiện kỹ năng chiến đấu, sự tập trung cao độ và khả năng quan sát mau lẹ của mình với sự bổ trợ của một loạt các loại vũ khí tối tân, hệ thống nâng cấp sức mạnh tối ưu. Ngoài ra, tổ đội cũng có thể chiêu mộ thêm thành viên bất cứ lúc nào để tăng cường sức mạnh và hỗ trợ chiến đấu trên diện rộng.

Theo Tri thức trẻ