Cây xăng bất ngờ phát nổ, khách hàng ngất xỉu

VietTimes - Khoảng 7g30 phút sáng ngày 25-12-2014, cây xăng tại số 61  trên đường Hùng Vương, TP. Sóc Trăng đã bất ngờ phát nổ lớn khiến nhiều người hoảng loạn và 3 người bị thương.
Cây xăng bất ngờ phát nổ, khách hàng ngất xỉu

Anh Võ Văn Mộng (SN 1988), nhân viên cây xăng có mặt tại hiện trường, cho biết sau khi anh đổ xăng cho một người phụ nữ khoảng 60 tuổi, anh định quay vào nhà thì bất ngờ cây xăng phát nổ.

 

Tiếng nổ quá lớn khiến người phụ nữ vừa đổ xăng xong hoảng hồn té xỉu. Các mảnh vỡ văng tung tóe khiến hai phụ nữ chạy xe gắn máy vào chuẩn bị đổ xăng bị thương nhẹ ở mặt.

“Tôi không bị hoảng hồn nhưng tôi rất lo sợ vì thấy người phụ nữ  té xỉu xuống. Rất may là bà ấy không sao. Còn hai người phụ nữ kia tôi không biết là ai”, anh Mộng kể lại.

Tại hiện trường cây xăng gần trụ sở công an tỉnh Sóc Trăng, các mãnh vỡ trên thân cây xăng văng khắp nơi, hai chiếc xe gắn máy của khách đổ xăng cũng nằm chỏng chơ, 3 người phụ nữ được đưa đến Bệnh viện đa khoa Sóc Trăng cấp cứu. Cơ quan chức năng cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân.

Bà chủ cây xăng Hùng Vương cho biết chưa thể xác định được nguyên nhân vụ nổ. Bà cho biết từ trước tới giờ cây xăng chưa xảy ra sự cố gì và được kiểm tra thường xuyên từ phía cơ quan chức năng.