Cách sở hữu miễn phí phần mềm Kaspersky ngay bây giờ

VietTimes – Kaspersky vừa tung ra phiên bản diệt virus miễn phí ngày 25 tháng 6. Việt Nam là thị trường cuối cùng được nhận phần mềm miễn phí, dự kiến là tháng 11. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải phần mềm miễn phí và dùng được ngay hôm nay.
Kaspersky phiên bản miễn phí
Kaspersky phiên bản miễn phí

Gần đây, thế giới công nghệ đang rúng động trước việc Kaspersky cung cấp phiên bản miễn phí đầu tiên của phần mềm diệt virus nổi tiếng này. Chúng tôi sẽ cung cấp những điều bạn cần biết về việc phân phối, các tính năng và cách tải phần mềm này trong bài viết hôm nay.

“Tôi muốn thông báo một tin sẽ gây chấn động thế giới: Chúng tôi tuyên bố khởi động việc phân phát sản phẩm Kaspersky miễn phí trên toàn thế giới, và có lẽ nhìn vào tên phần mềm là bạn biết rằng nó sẽ hoàn toàn miễn phí!” – Theo trang web chính thức của Kaspersky.

Lịch trình cung cấp phiên bản Kaspersky miễn phí

Phiên bản miễn phí của phần mềm diệt virus Kaspersky đã được bắt đầu phân phối từ ngày 25 tháng 7 – 20 năm kỉ niệm ngày thành lập hãng.

Tuy nhiên phiên bản này không được cung cấp miễn phí ngay lập tức trên toàn thế giới. Hiện sản phẩm mới chỉ cập bến ở Nga, Mỹ, Ukraina, Trung Quốc, Thụy Điển và một số nơi khác. Việt Nam lại bị xếp cuối cùng trong các quốc gia sẽ được sở hữu sản phẩm và bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu mới được chạm vào phần mềm diệt virus này. Tất nhiên vẫn có cách để sở hữu phần mềm này ngay bây giờ.

Cách sở hữu miễn phí phần mềm Kaspersky ngay bây giờ ảnh 1Việt Nam và Thái Lan xếp chót trong những nước được phát hành sản phẩm (ảnh Kaspersky)

Cách tải Kaspersky miễn phí ngay bây giờ

Mặc dù sản phẩm chưa ra mắt ở Việt Nam cho tới tận tháng 11, bạn có thể tải phiên bản Kaspersky miễn phí ngay bây giờ. Cũng giống như việc game thủ Việt chơi các trò chơi ban IP Việt, chúng ta có thể sử dụng VPN để truy cập trang chủ Kaspersky từ một nơi mà đã cho phép tải ứng dụng.

Chúng ta có thể sử dụng bất kỳ phần mềm cung cấp VPN nào, chọn truy cập từ New York và tải Kaspersky Miễn phí tại đây.

Nếu bạn không biết cách sử dụng VPN, hãy truy cập vào đây để nhận được hướng dẫn. Chúng tôi đã thử tải phần mềm Kaspersky miễn phí qua TunnelBear và thành công.   

Các tính năng của phiên bản Kaspersky miễn phí

Không có gì phải ngạc nhiên nếu bạn thấy có một số tính năng không thể sử dụng ở phiên bản miễn phí. Nếu như phiên bản miễn phí quá toàn năng thì sẽ không có ai bỏ tiền ra mua phiên bản Total Security nữa.

Cách sở hữu miễn phí phần mềm Kaspersky ngay bây giờ ảnh 2Một số tính năng sẽ bị khóa trong phiên bản miễn phí (ảnh Kaspersky)

Kaspersky cho biết, “Trong các phiên bản trả tiền chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhiều tính năng như: Parental Control, Online Payment Protection, và Secure Connection để bạn thấy chi thêm một khoản 50 USD là đáng đồng tiền.”

Tóm gọn là bạn sẽ được sở hữu phiên bản thông dụng với những tính năng “tạm đủ dùng” cần thiết như các phần mềm diệt virus miễn phí khác. Kaspersky phiên bản miễn phí cung cấp bảo mật file, thư điện tử và duyệt web, tự động cập nhật, tự động bảo vệ, cô lập virus và nhiều chức năng khác.

Việc lược bớt các tính năng sẽ khiến phiên bản miễn phí tiêu hao ít tài nguyên máy hơn phiên bản đầy đủ của Kaspersky, giúp nó chạy nhanh hơn. Đồng thời nếu bạn ghét những phần mềm miễn phí nhưng đầy các quảng cáo khó chịu thì bạn sẽ không phải lo lắng.

“Cùng với đó, Kaspersky miễn phí sẽ không mang theo những thứ vô nghĩa thường thấy trên các phần mềm diệt virus miễn phí khác để thu về lợi nhuận cho các nhà sản xuất như quảng cáo dựa trên việc thu thập thông tin người sử dụng và xâm hại quyền bảo mật thông tin” – Hãng tuyên bố.