Bphone thế hệ thứ hai: Lộ cả hình ảnh và thông số

VietTimes ­– Một số người hâm mộ Bphone vừa chia sẻ hình ảnh vỏ hộp của chiếc Bphone thế hệ thứ hai mà công ty BKAV dự định cho ra mắt vào ngày 8/8 tới. Như vậy, chiếc Bphone 2 vốn đang thu hút sự tò mò của nhiều người đã chính thức “hiện hình”.

Trên vỏ hộp của Bphone 2, hình ảnh của mẫu điện thoại này hiện ra khá rõ ràng. Bphone thế hệ thứ hai có thiết kế với bốn góc bo tròn hơn nhiều so với Bphone thế hệ đầu. Hai cạnh trên và dưới cũng không còn được làm cong nữa. Nút Home của máy có hình dạng giống như nút Home của Oppo và Samsung, tức là hình ovan chứ không phải là hình tròn. Cảm biến vân tay một chạm sẽ được tích hợp trong nút Home này.

Bphone thế hệ thứ hai: Lộ cả hình ảnh và thông số ảnh 1Vỏ hộp của Bphone 2 (ảnh Bphone TGDĐ)

Mặt sau của máy ghi rõ các thông số kỹ thuật. Bphone 2 sử dụng con chip Snapdragon 625 tám nhân xung nhịp 2 Ghz. Đây là con chip tầm trung của Qualcomm, tuy nhiên hiệu suất của con chip này cũng tương đương với con chip cao cấp của năm ngoái là Snapdragon 821. Máy có bộ nhớ RAM 3 GB và dung lượng lưu trữ 32 GB. Màn hình của Bphone 2 có kích thước 5,5 inch, độ phân giải Full HD. Camera trước của máy có độ phân giải 8 MP, có khả năng tự động lấy nét. Camera sau có độ phân giải 13 MP có chống rung quang học và lấy nét theo pha. Máy có viên pin dung lượng 3000 mAh, được hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0

Bphone thế hệ thứ hai: Lộ cả hình ảnh và thông số ảnh 2Thông số kỹ thuật của máy in trên vỏ hộp (ảnh: Bphone TGDĐ)

Với cấu hình này, có thể thấy Bphone thế hệ thứ hai nằm ở phân khúc cận cao cấp. Nó sẽ cạnh tranh với các sản phẩm nằm trong phân khúc này như Galaxy J7 Pro (2017), Oppo F3, Xiaomi Mi 5s Plus, Sony Xperia Z3 Plus, Sony Xperia X, Lenovo Vibe Z2 Pro, LG G5. Đây là các sản phẩm có mức giá trên dưới 7 triệu đồng. Nó cũng phù hợp với mức giá dự kiến dưới 10 triệu đồng mà Thế Giới Di Động tiết lộ. Có thể thấy BKAV năm nay đã thay đổi chiến thuật. Công ty này đã không cạnh tranh với các sản phẩm cao cấp đang có mặt trên thị trường mà hướng tới một sản phẩm đủ tốt, có mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Một số nguồn tin khác cho biết Bphone thế hệ thứ hai sẽ có tên gọi là Bphone 2017. Mặc dù đã lộ hình ảnh và thông số, nhưng một số người vẫn cho rằng BKAV còn một sản phẩm nữa thuộc phân khúc cao cấp, sử dụng chip Snapdragon 825. Nhưng theo đánh giá của chúng tôi thì năm nay BKAV sẽ chỉ đưa ra một sản phẩm duy nhất thuộc phân khúc cận cao cấp như đã đề cập ở trên.