Bom tấn trăm tỷ “Chị Mười Ba” tấn công màn ảnh trực tuyến

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Thu Trang, Tiến Luật quyết định đưa bom tấn trăm tỷ “Chị Mười Ba” lên “tấn công” màn ảnh trực tuyến.
Bom tấn trăm tỷ “Chị Mười Ba” lên “tấn công” màn ảnh trực tuyến. Ảnh: ĐPCC
Bom tấn trăm tỷ “Chị Mười Ba” lên “tấn công” màn ảnh trực tuyến. Ảnh: ĐPCC

Khởi đầu là một diễn viên hài được đào tạo bài bản, Thu Trang không ngừng trau dồi và hoàn thiện bản thân. Kinh qua nhiều vai diễn, đi qua không ít sân khấu kịch nhưng phải đến sân khấu Thế giới trẻ, tài năng của Thu Trang mới bắt đầu được giới mộ nghệ chú ý và ghi nhận.

Vốn là người có cá tính mạnh, không bao giờ muốn mình giậm chân tại chỗ, Thu Trang nỗ lực không chỉ trên sân khấu mà từng bước khẳng định ở màn ảnh rộng. Và khi thời cơ đến với vai chính đầu tay trên màn ảnh rộng trong “Nắng”, Thu Trang đã tạo cho mình một bước đệm vững chắc. Đến năm 2019, nữ diễn viên tiếp tục chạy đà bằng “Chị Mười Ba: Phần Kết Thập Tam Muội” – đi tiên phong trong việc đưa một tác phẩm Web-drama lên màn ảnh rộng.

Để rồi năm 2020, dù phòng vé lao đảo vì Covid-19 thì Thu Trang lại có bảng thành tích xuất sắc khó tin. Đầu năm, bộ phim “Đôi mắt âm dương” đạt doanh thu 61 tỷ đồng đến gần cuối năm “Tiệc trăng máu” lập kỷ lục 175 tỷ đồng, và “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh t” cũng chốt sổ năm này với mốc hơn 100 tỷ đồng. Những con số thống kê vô cùng ấn tượng trong năm kinh tế khó khăn và cái tên Thu Trang vẫn giữ được cho mình tần suất xuất hiện bao phủ khắp mọi nơi.

Thu Trang trong "Chị Mười Ba"
Thu Trang trong "Chị Mười Ba"

Nhìn lại chặng đường đã qua với “Tiệc Trăng Máu” và “Chị Mười Ba”, Thu Trang chia sẻ: “Khi nhận lời đóng bất cứ bộ phim nào, Trang cũng nghĩ phải cố gắng làm hết sức. Việc bộ phim “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” được khán giả yêu thích và đạt doanh thu hơn 100 tỷ đồng là động lực to lớn để Thu Trang tiếp tục cống hiến với nghề. Nhưng “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” là sản phẩm của cả tập thể chứ không riêng bất cứ cá nhân nào. Để làm nên tác phẩm này, cả Trang, anh Tiến Luật, đạo diễn Võ Thanh Hòa hay các diễn viên Anh Tú, Châu Bùi, Trương Minh Quốc Thái, La Thành, Thanh Tân đều đã trầy da tróc vẩy khá nhiều. Nhìn lại hành trình đã qua, Trang cảm thấy tự hào vì những gì mà bản thân và mọi người đã làm được”.

“Với “Tiệc Trăng Máu” cũng thế, được làm việc với những người giỏi nghề khiến Trang cảm thấy thích thú. Bất cứ công việc nào cũng vậy, Trang nghĩ cứ cống hiến hết mình đi thì nhất định sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng” – Thu Trang nói thêm.

“Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” mới đây chính thức có mặt trên ứng dụng Galaxy Play - Ảnh: ĐPCC

“Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” mới đây chính thức có mặt trên ứng dụng Galaxy Play - Ảnh: ĐPCC

Bên cạnh vai trò diễn viên, Thu trang cũng là nhà sản xuất mát tay cho những bộ phim làm nên tên tuổi của mình. Ra rạp đúng thời điểm Noel 2020, đánh đúng tâm lý khán giả “khát phim hay” trên màn ảnh rộng, "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử" được Thu Trang Entertainment và Galaxy M&E sản xuất, Võ Thanh Hòa đạo diễn đã thu về thành công rực rỡ. Chỉ trong 3 ngày công chiếu đầu tiên đã có hơn 500.000 vé được bán ra, sau 1 tuần phim chiếu đã có hơn 800.000 lượt khán giả đến rạp, tự phá vỡ kỉ lục của chính mình khi so với phần 1 trong tuần đầu tiên bán được 650.000 vé. Cột mốc này chính thức đưa "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử" vào top 10 phim ăn khách nhất thị trường Việt Nam 2020. Và cuối cùng cán đích doanh thu 100 tỷ đồng, nắm giữ ngôi vương phim hài - hành động Việt ăn khách nhất.

Mới đây, "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử" chính thức được phát hành trên ứng dụng Galaxy Play. Đem tác phẩm một lần nữa ra mắt khán giả trực tuyến, Thu Trang bày tỏ: “Hồi năm ngoái, khán giả đã được xem “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh” tử ở các rạp chiếu phim trên toàn quốc, bây giờ bộ phim sẽ chính thức có mặt trên nền tảng Galaxy Play. Trang rất vui khi tác phẩm do mình làm ra lại có thêm cơ hội tiếp cận với đông đảo công chúng. Với Galaxy Play, khán giả xem phim sẽ có những trải nghiệm rất khác, rất thú vị. Những sự đón nhận, yêu thích mà khán giả dành cho “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” chính là động lực để ekip nhà Thu Trang – Tiến Luật tiếp tục làm ra những bộ phim mới chất lượng, chỉn chu hơn”

Đây là bộ phim thứ 3 gây khuynh đảo phòng vé năm 2020 với sự góp mặt của Thu Trang - Ảnh: ĐPCC

Đây là bộ phim thứ 3 gây khuynh đảo phòng vé năm 2020 với sự góp mặt của Thu Trang - Ảnh: ĐPCC

Sau sự thành công của "Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử" và “Chuyện xóm tui phần 2”, nữ diễn viên hiện đang tập trung cho dự án mới mang tên “Dân chơi không sợ con rơi”. Trong bộ phim này, Thu Trang không đảm nhận vai chính mà chỉ làm nhà sản xuất, đứng sau trợ lực cho Tiến Luật. Đây là dự án khai thác đề tài gia đình, là bước đi mới mẻ và đáng mong chờ của Thu Trang – Tiến Luật.