Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cùng diễn viên nhí xuất hiện trước công chúng - Ảnh: Studio68
Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cùng diễn viên nhí xuất hiện trước công chúng - Ảnh: Studio68

E-magazine Ngô Thanh Vân nghĩ khán giả đang “hiểu lầm” phim “Trạng Tí phiêu lưu ký”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Tại buổi ra mắt phim “Trạng Tí phiêu lưu ký”, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân lên tiếng cho rằng có nhiều người đang “hiểu lầm” phim “Trạng Tí phiêu lưu ký”.

Trong điều kiện dịch COVID-19 lại bắt đầu bùng phát trên một số địa phương, buổi ra mắt phim điện ảnh “Trạng Tí phiêu lưu ký” đã diễn ra suôn sẻ tại TP.HCM, với sự góp mặt của đông đảo sao Việt như Tóc Tiên, Hoàng Yến Chibi, Jun Phạm, S.T Sơn Thạch, Đức Thịnh, Nam Thư, Hải Triều,...

Phim bắt đầu chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc bắt đầu từ hôm nay, ngày 30-4. “Trạng Tí phiêu lưu ký” (đạo diễn Phan Gia Nhật Linh) thuộc dòng phim gia đình, được sản xuất bởi Ngô Thanh Vân – nhà sản xuất của “Hai Phượng”, “Cô Ba Sài Gòn”, “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”…

Ngô Thanh Vân nghĩ khán giả đang “hiểu lầm” phim “Trạng Tí phiêu lưu ký”  ảnh 1

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân không khỏi lo lắng vì phản ứng của khán giả. Cô cho rằng nhiều người đang “hiểu lầm” phim “Trạng Tí phiêu lưu ký”

Phim xoay quanh hành trình phiêu lưu của cậu bé Tí Sún (Huỳnh Hữu Khang thủ vai) cùng ba người bạn thân là Sửu Ẹo (Phan Bảo Tiên), Dần Béo (Vương Hoàng Long) và Cả Mẹo (Trần Đức Anh) bỏ nhà đi tìm lời giải đáp bí ẩn về người cha của Tí. Bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của NSƯT Trung Anh, NS Phi Phụng, Hiếu Hiền, Oanh Kiều, Xuân Nghị và Hoàng Phi.

Tại buổi ra mắt phim, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân lên tiếng cho rằng có nhiều người đang “hiểu lầm” phim “Trạng Tí phiêu lưu ký”. “Đả nữ” tha thiết mong rằng mỗi người hãy cho Trạng Tí một post trên facebook, khen cũng được, chê cũng được, để mọi người biết đến Trạng Tí và đến rạp.

Phong cảnh trong phim đẹp mê hồn, quảng bá được cho đất nước Việt Nam. Câu chuyện nhân văn, có tính giáo dục, kết có hậu nhưng không quá hô hào. Những đứa trẻ vẫn chỉ là đứa trẻ trong sáng hồn nhiên.

Ngô Thanh Vân nghĩ khán giả đang “hiểu lầm” phim “Trạng Tí phiêu lưu ký”  ảnh 2

Các diễn viên nhí có diễn xuất trong phim khá ổn

Ý tưởng làm một phim điện ảnh thể loại phiêu lưu gia đình với đối tượng khán giả chính là thiếu nhi thì không tệ. Khán giả của dòng phim này đang rất thiếu thốn “món ăn tinh thần”. Với lối diễn đầy cảm xúc, chân thực, thu hút của dàn diễn viên nhí, đặc biệt là bạn nhỏ vào vai đệ tử của sư thầy, có những màn trình diễn võ thuật đẹp mắt ở cửa hang Thần Hổ, cùng câu chuyện mang màu sắc phiêu lưu, sẽ không khó để kéo khán giả thiếu nhi đến rạp nếu phim được ra mắt dịp 1-6.

Tuy nhiên, “Trạng Tí phiêu lưu ký” không tránh khỏi những lỗi khá cơ bản như phần đầu của kịch bản vẫn bị gượng gạo, lỏng lẻo, nhiều chi tiết thừa, dẫn đến kém hấp dẫn. Như mọi phim Việt thường thấy, đến đoạn cuối, phim mới bắt đầu có sức hút, mà cuối cùng, hơi buồn là, cái kết có thể đoán trước. Dù vẫn nhân văn, nhưng bị thiếu bất ngờ.

Ngô Thanh Vân nghĩ khán giả đang “hiểu lầm” phim “Trạng Tí phiêu lưu ký”  ảnh 3

Nghi thức “Múa rồng - Rước Trạng” giới thiệu dàn diễn viên nhí của bộ phim

Ngô Thanh Vân nghĩ khán giả đang “hiểu lầm” phim “Trạng Tí phiêu lưu ký”  ảnh 4

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cùng diễn viên nhí xuất hiện trước công chúng

giao lưu với khán giả - Ảnh: Studio68