Bổ nhiệm ông Đặng Khắc Lợi làm Phó Cục trưởng Cục Báo chí

VietTimes -- Chiều ngày 28/12, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng đã trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Đặng Khắc Lợi, Chánh Văn phòng Cục Báo chí giữ chức Phó Cục trưởng Cục Báo chí, trực thuộc Bộ.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn  Minh Hồng trao quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Báo chí cho ông Đặng Khắc Lợi (ngoài cùng bên trái), ông Hoàng Minh Tiến (ngoài cùng bên phải) và ông Lê Ngọc Bảo.
Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng trao quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Báo chí cho ông Đặng Khắc Lợi (ngoài cùng bên trái), ông Hoàng Minh Tiến (ngoài cùng bên phải) và ông Lê Ngọc Bảo.

Cụ thể, theo Quyết định số 2318/QĐ-BTTTT ngày 26/12/2016 của Bộ trưởng Bộ TT&TT bổ nhiệm có thời hạn ông Đặng Khắc Lợi, Chánh Văn phòng Cục Báo chí giữ chức Phó Cục trưởng Cục Báo chí - Bộ TT&TT. Ông Đặng Khắc Lợi tốt nghiệp Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông từng công tác tại Cục Văn hóa – Thông tin cơ sở ( Bộ Văn hóa – Thông tin trước đây)  trước khi chuyển về Cục Báo chí.

Cùng với đó, Quyết định số 2238/QĐ-BTTTT ngày 15/12/2016 của Bộ trưởng Bộ TT&TT tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Hoàng Minh Tiến, Chuyên viên Vụ Khoa giáo - Văn xã, Văn phòng Chính phủ giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn Thông tin, Bộ TT&TT.  Ông Hoàng Minh Tiến sinh năm 1984, từng công tác tại Bộ TT&TT từ năm 2008 đến năm 2010, sau đó chuyển sang công tác tại Vụ Khoa giáo – Văn xã, Văn phòng Chính phủ, chuyên trách về lĩnh vực CNTT và theo dõi Bộ TT&TT.

Cũng trong chiều nay, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng cũng trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Ngọc Bảo - Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Dịch vụ - Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ quản lý TT&TT giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo,  Bồi dưỡng Cán bộ quản lý TT&TT - Bộ TT&TT theo Quyết định số 2315/QĐ-BTTTT ngày 26/12/2016 của Bộ trưởng Bộ TT&TT. Ông Lê Ngọc Bảo tốt nghiệp Đại học Luật, từng có nhiều năm công tác, gắn bó với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ quản lý TT&TT.

Tại buổi lễ, các cán bộ được bổ nhiệm đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi được tập thể Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ đã tin tưởng bổ nhiệm vào những cương vị mới. Thay mặt các cán bộ mới được bổ nhiệm, ông Đặng Khắc Lợi hứa sẽ nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, luôn học hỏi trao dồi kiến thức để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, làm việc với tinh thần tận tụy, trách nhiệm, quyết tâm triển khai những công việc trọng điểm,... để không phụ lòng tin của các cấp lãnh đạo và cán bộ, công chức trong đơn vị.

Chúc mừng các cán bộ được tiếp nhận, bổ nhiệm đợt này, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng nhấn mạnh cả 3 đồng chí đều là những cán bộ trẻ, có năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị hiện tại, có phẩm chất đạo đức tốt và đạt tín nhiệm cao của tập thể, đơn vị mình cũng như tại Bộ,  đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn chức danh cấp Vụ và đáp ứng yêu cầu tại vị trí được bổ nhiệm.

Thứ trưởng nhận định, các lĩnh vực báo chí, an toàn thông tin, công tác bồi dưỡng đều là những lĩnh vực hiện có nhiều thách thức. Vì vậy, Thứ trưởng mong các cán bộ mới được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực sở trường của mình vào cương vị mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm và điều động đợt này, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đề nghị các đơn vị hết sức hỗ trợ, tạo điều kiện, phối hợp tốt để đạt được hiệu quả công việc cao nhất.