Bị siết khuyến mại, VinaPhone tặng 20% vào tài khoản sử dụng các mạng trong nước

VietTimes -- VinaPhone đang thực hiện chính sách tặng toàn bộ 20% giá trị khuyến mại vào tài khoản khuyến mại để khách hàng liên lạc tới tất cả các mạng trong nước.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Như vậy, nếu so với trước đây Ngày Vàng 50%, gồm 25% vào tài khoản liên lạc nội mạng và 25% vào tài khoản liên lạc ngoại mạng thì nay với thuê bao thường xuyên dùng tài khoản khuyến mại cho liên lạc ngoại mạng, Ngày Vàng 20% chỉ bị giảm 5% giá trị khuyến mại.

Mức ảnh hưởng này thấp hơn nhiều so với mức giảm 30% giá trị nạp đã từng khiến nhiều thuê bao di động lo ngại, đồng thời đảm bảo lợi ích và tính đa năng của tài khoản được tặng trong Ngày Vàng. Chính sách này áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động, ngoại trừ SIM Data ezCom.

Ưu đãi của VinaPhone cũng được xem là tạo thuận lợi cho khách hàng khi các nhà mạng khác hiện vẫn giữ cách chia đôi giá trị khuyến mại như cũ trong Ngày Vàng hoặc chỉ áp dụng cho 1 số loại SIM nhất định. Song song với Ngày Vàng 20%, thuê bao VinaPhone còn có thêm lựa chọn gia tăng tài khoản Data khi nạp thẻ trong các thứ 6 hàng tuần. Với Ngày Vàng Data này, khách hàng sẽ được tặng thêm Data theo mệnh giá nạp (cứ 50.000đ được tặng 1GB).

Ngoài ra, VinaPhone cho biết cũng đã bổ sung thêm nhiều Ngày Vàng ezPay – nạp thẻ trả trước, thanh toán trả sau. Đây là Ngày Vàng sẽ tặng đến 50% giá trị nạp cho thuê bao trả sau của nhà mạng.

Thuê bao VinaPhone có thể cập nhật thông tin Ngày Vàng của nhà mạng trên website http://vinaphone.com.vn, Fanpage hoặc gọi đến tổng đài 18001091.