Benelli sản xuất underbone 150 phân khối cạnh tranh Yamaha Exciter?

Mẫu underbone RSF 150 được cho là sản phẩm mới của Benelli, tham vọng cạnh tranh cùng Yamaha Exciter 150 trong thời gian tới.
Hình ảnh được cho là sản phẩm sắp ra mắt của Benelli, cùng phân khúc với Yamaha Excier 150.
Hình ảnh được cho là sản phẩm sắp ra mắt của Benelli, cùng phân khúc với Yamaha Excier 150.

Mới đây, trang Motomalaya đã đăng tải những hình ảnh được cho là sản phẩm sắp ra mắt của Benelli. Đó là một chiếc underbone dáng dấp thể thao, tem xe in số 150 có thể là dung tích động cơ. Kiểu dáng của xe có những nét khá tương đồng với dòng xe côn tay Yamaha Exciter 150.

Phần đầu xe chia làm 3 cụm đèn với đèn định vị và đèn xi-nhan đặt ở yếm trước. Nếu so với Exciter, dòng xe này nhỉnh hơn đôi chút khi trang bị giảm xóc trước dạng up-side down, cho cảm giác khỏe và thể thao hơn. Bánh xe sử dụng vành đúc 5 chấu trước/sau, đuôi xe thiết kế phong cách của những chiếc môtô.

Bên cạnh đó, mẫu xe lạ này cũng có khá nhiều lựa chọn màu sắc, hướng đến những khách hàng trẻ, như cách sản phẩm của hãng xe Nhật Bản đang làm.  

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên có thông tin Benelli sẽ ra mắt sản phẩm cạnh tranh Yamaha Exciter 150. Tại triển lãm xe máy EICMA 2015, gian hàng của hãng xe này từng trưng bày mẫu xe có kiểu dáng tương tự. Tuy nhiên, hơn một năm qua, những thông tin về mẫu xe này vẫn là ẩn số.

Trang tin này cũng tiết lộ, thời điểm ra mắt của chiếc Benelli RSF150 này là ngày 2/4 tới đây. 

Theo Zing

http://news.zing.vn/benelli-san-xuat-underbone-150-phan-khoi-canh-tranh-yamaha-exciter-post731035.html