Bắt gặp xe mới của tân Tổng thống Mỹ đang chạy thử

Khi Donald Trump – người vừa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ - nhậm chức vào năm 2017, ông sẽ được “hộ tống” bởi một chiếc limousine mới, thay thế “quái vật” The Beast của Tổng thống Obama.
Limousine của tân Tổng thống Donal Trump
Limousine của tân Tổng thống Donal Trump

Gần đây, chiếc xe bị “bắt gặp” đang chạy thử nghiệm trên đường trước khi bàn giao cho chủ nhân mới của Nhà Trắng. Mẫu xe mang thương hiệu Cadillac sẽ được phát triển trên nền tảng xe tải hạng nặng với phần trước xe “bắt chước” Cadillac Escalade. Ngoài ra còn có một số đặc điểm thiết kế “vay mượn” từ dòng SUV XT5.  Theo Autoweek, phương tiện có trọng từ 6.800-9.000kg.

Bắt gặp xe mới của tân Tổng thống Mỹ đang chạy thử ảnh 1

Một số tính năng đáng chú ý bao gồm kính chống đạn, vỏ xe nặng, khả năng chống chọi sự “tấn công” của lựu đạn. Trong khi đó, nội thất xe vẫn giữ nguyên cách bố trí ngỗ chồi 2+3+2 của chiếc xe Beast và tất cả những tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu của Tổng thống trong quá trình di chuyển.

Bắt gặp xe mới của tân Tổng thống Mỹ đang chạy thử ảnh 2

Dự án mất gần 2 năm để hoàn thành với 4 giai đoạn phát triển. Dự kiến, chiếc xe limo mới sẽ có màn ra mắt vào ngày 20/1/2017 khi ông Donald Trump lên nắm quyền.

Theo Tạp chí Ôtô XeMáy Việt Nam