Bắt gặp xe mới của tân Tổng thống Mỹ đang chạy thử

Khi Donald Trump – người vừa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ - nhậm chức vào năm 2017, ông sẽ được “hộ tống” bởi một chiếc limousine mới, thay thế “quái vật” The Beast của Tổng thống Obama.

Limousine của tân Tổng thống Donal Trump

Limousine của tân Tổng thống Donal Trump

Gần đây, chiếc xe bị “bắt gặp” đang chạy thử nghiệm trên đường trước khi bàn giao cho chủ nhân mới của Nhà Trắng. Mẫu xe mang thương hiệu Cadillac sẽ được phát triển trên nền tảng xe tải hạng nặng với phần trước xe “bắt chước” Cadillac Escalade. Ngoài ra còn có một số đặc điểm thiết kế “vay mượn” từ dòng SUV XT5.  Theo Autoweek, phương tiện có trọng từ 6.800-9.000kg.

Bắt gặp xe mới của tân Tổng thống Mỹ đang chạy thử ảnh 1

Một số tính năng đáng chú ý bao gồm kính chống đạn, vỏ xe nặng, khả năng chống chọi sự “tấn công” của lựu đạn. Trong khi đó, nội thất xe vẫn giữ nguyên cách bố trí ngỗ chồi 2+3+2 của chiếc xe Beast và tất cả những tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu của Tổng thống trong quá trình di chuyển.

Bắt gặp xe mới của tân Tổng thống Mỹ đang chạy thử ảnh 2

Dự án mất gần 2 năm để hoàn thành với 4 giai đoạn phát triển. Dự kiến, chiếc xe limo mới sẽ có màn ra mắt vào ngày 20/1/2017 khi ông Donald Trump lên nắm quyền.

Theo Tạp chí Ôtô XeMáy Việt Nam

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.