Bản dựng siêu phẩm màn hình uốn dẻo Galaxy X

 Mới đây, cộng đồng thiết kế đã cho ra đời bản concept điện thoại uốn dẻo Samsung Galaxy X với khả năng biến hình thành máy tính bảng có độ phân giải 4K.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Gần đây, các nhà thiết kế 3D tại Tech Configurations đã đưa ra những hình ảnh 3D của điện thoại uốn dẻo Samsung Galaxy X dựa trên các thông tin rò rỉ trên Internet.

Về thiết kế, Samsung Galaxy X sử dụng kết hợp chất liệu kính và kim loại với các góc bo tròn như LG G6. Điểm đặc biệt khiến người dùng thích thú là khả năng biến hình của thiết bị. Cụ thể, khi bung ra, điện thoại thông minh Galaxy X có màn hình Amoled 5 inch sẽ chuyển đổi thành máy tính bảng 7 inch, độ phân giải lên đến 4K.

Theo các thông số trong video, Samsung Galaxy X có cấu hình cao. Thiết bị sử dụng chip Snapdragon 835, 128 GB bộ nhớ trong, RAM 8 GB, camera trước 8 MP và camera sau 12 MP hỗ trợ nhiều chức năng cao cấp như nhận diện mống mắt, chụp ảnh góc rộng, quay video 4K.

Ngoài những điểm kể trên, các tính năng như chống nước IP68, quét vân tay dưới màn hình cũng được tích hợp. Ngoài ra, sản phẩm tưởng tượng trên còn tương thích với Samsung Desktop Experience (DeX), giúp chuyển đổi thiết bị cầm tay thành máy tính cá nhân, vốn được đồn đoán chỉ dành riêng cho Galaxy S8.

Dù chỉ là tưởng tượng, nhưng bản concept là sự cách tân lớn về thiết kế điện thoại, vốn quá cũ kĩ và nhàm chán. Điều này cũng là lời giải đáp cho các hãng điện thoại như Nokia, LG,... về một thiết bị có thể hoạt động đồng thời như một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính cá nhân.

Theo Zing

http://news.zing.vn/concept-sieu-pham-samsung-galaxy-x-post731436.html