Bác tin đồn Tổng giám đốc HOSE Lê Hải Trà bị bắt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Khẳng định tin đồn ông Lê Hải Trà bị bắt là thông tin bịa đặt, HOSE khuyến cáo nhà đầu tư nên sàng lọc trước khi phát tán trên các trang mạng xã hội.
Ông Lê Hải Trà - Tổng giám đốc HOSE
Ông Lê Hải Trà - Tổng giám đốc HOSE

Cụ thể, Sở giao dịch chứng khoán Tp HCM (HOSE) cho biết, vào chiều tối ngày 18/1/2022, trên các trang mạng xã hội đã lan truyền tin đồn về việc ông Lê Hải Trà - Tổng Giám đốc HOSE - đã bị cơ quan công an bắt vào 18h cùng ngày.

HOSE khẳng định đây là thông tin bịa đặt ảnh hưởng lớn tới uy tín của đơn vị, cũng như tâm lý của nhà đầu tư. Cơ quan này cũng khuyến cáo các nhà đầu tư cần bình tĩnh, sàng lọc thông tin trước khi tiếp nhận và phát tán trên các trang mạng xã hội.

Tối muộn ngày 18/1, trên trang Facebook cá nhân, Tổng giám đốc HOSE Lê Hải Trà đăng tải dòng trạng thái: “Em ơi, có anh đây. Khiếp, giật hết cả nẩy!”, kèm ảnh chụp màn hình tin đồn thất thiệt về ông đang được lan truyền trên mạng xã hội. Dòng trạng thái nhận được hàng trăm lượt thích và hàng chục bình luận.

Đến sáng nay (19/1), ông Trà tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái khác, có nội dung: "Thông thường, khi nghĩ đến môi trường, người ta chỉ để ý đến những gì nhìn thấy như phần nổi, và bỏ lỡ phần lớn hơn của tảng băng chìm định hình những hành vi của con người".

Sinh năm 1974, ông Lê Hải Trà có bằng thạc sỹ tại Trường Harvard Kennedy, Đại học Harvard. Ngày 26/2/2021, ông Trà được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc HOSE./.