Asus úp mở loạt sản phẩm ‘hot’ sắp ra mắt

Hai mẫu smartphone ZenFone Zoom, ZenFone AR và mẫu laptop ZenBook 3 UX490 dự kiến sẽ là những cái tên nóng được Asus ra mắt trong khuôn khổ triển lãm CES 2017

Asus úp mở loạt sản phẩm ‘hot’ sắp ra mắt

Asus úp mở loạt sản phẩm ‘hot’ sắp ra mắt

Đối với fan Asus, có lẽ ZenFone AR không phải là một cái tên quá xa lạ vì gần đây vị thánh đồn @EvLeaks từng tiết lộ đây sẽ là chiếc smartphone thứ 2 sau PHAB 2 Pro của Lenovo hỗ trợ tăng cường thực tế ảo (AR).

Theo tiết lộ mới nhất từ chính Asus, trong khuôn khổ triển lãm CES 2017 lần này, hãng sẽ không chỉ ra mắt mẫu smartphone đầu tiên hỗ trợ công nghệ tăng cường thực tế ảo Tango của Google, mà còn ra mắt cả mẫu ZenFone 3 Zoom. Tiếc là hiện tại những thông tin về chiếc smartphone tăng cường khả năng chụp ảnh ZenFone 3 Zoom vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Tất cả những gì PC World Vietnam có được chỉ là ZenFone 3 Zoom sẽ là chiếc ZenFone đầu tiên được trang bị camera kép. ZenFone 3 Zoom cũng được tiết lộ sẽ có thiết kế thân máy đạt độ mỏng ấn tượng dù trang bị pin 5.000mAh.

Asus úp mở loạt sản phẩm ‘hot’ sắp ra mắt ảnh 1
Thông tin về những sản phẩm đình đám Asus sắp ra mắt tại CES 2017.

Riêng với chiếc smartphone hỗ trợ AR ZenFone AR, tiết lộ mới nhất từ đại diện Asus cũng cho thấy những đặc tả kỹ thuật rò rỉ trước đây là có cơ sở. Cụ thể, Asus ZenFone AR được khẳng định sẽ trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 821, ROM 256GB, màn hình 2K AMOLED, camera 23MP hỗ trợ chống rung và cũng sẽ được ứng dụng công nghệ giải nhiệt dùng chất lỏng.

Không chỉ vậy, Asus cũng sẽ ra mắt cả mẫu ZenBook 3 UX490 trang bị màn hình 14 inch song kích thước tổng thể chỉ cỡ những mẫu laptop 13 inch trên thị trường. ZenBook 3 UX490 cũng sẽ được trang bị BXL Intel Core thế hệ thứ 7 và quan trọng là cũng chỉ nặng vỏn vẹn 1,1kg.

Theo PC World VN