Lộ diện smartphone camera kép Asus ZenFone 3 Zoom

Hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc smartphone ZenFone 3 Zoom có thiết kế camera kép hệt như iPhone 7 Plus.
Lộ diện smartphone camera kép Asus ZenFone 3 Zoom
Lộ diện smartphone camera kép Asus ZenFone 3 Zoom

Fan Asus hẳn đều rõ mẫu smartphone ZenFone Zoom vốn được xem là một “cao thủ” trong nhóm smartphone chuyên chụp ảnh mà nhà sản xuất Đài Loan này từng giới thiệu. So với các dòng sản phẩm khác, Asus ZenFone Zoom không chỉ trang bị ống kính chất hơn, mà còn hỗ trợ khả năng zoom quang 3x.

Theo cập nhật mới nhất, có vẻ như Asus đang chuẩn bị tung ra thị trường một sản phẩm mới, tiếp nối mẫu ZenFone Zoom với nhiều cải tiến hấp dẫn. Cụ thể, qua loạt hình ảnh mà TENAA, Cơ quan chuyên cấp giấy chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc, có thể nhận thấy chiếc Asus ZenFone 3 Zoom (tên mã Z01HDA) đã được lên đời với camera kép tựa như cách mà Apple làm trên chiếc iPhone 7 Plus.

Cũng theo những tiết lộ từ Cơ quan này, chiếc ZenFone 3 Zoom trang bị màn hình AMOLED 5,5 inch Full HD, độ dày thân máy chỉ ở mức 7,99mm và cân nặng tầm 170 gam dù sử dụng pin dung lượng 4.8850mAh. Mẫu smartphone chụp ảnh thế hệ mới của Asus cũng được cho là sẽ có các tùy chọn mức dung lượng bộ nhớ trải đều từ 16GB, 32GB và 64GB.

Hiện tại, cũng có luồng thông tin cho rằng Asus ZenFone 3 Zoom sẽ có thiết kế camera kép với 2 cảm biến hình ảnh độc lập cùng hỗ trợ độ phân giải đạt mức 16MP. Tuy nhiên, cũng có khẳng định cụm camera kép trên Asus ZenFone 3 Zoom sẽ cấu tạo gồm một cảm biến chính 16MP và cảm biến hình ảnh phụ có độ phân giải thấp hơn.

Hy vọng, fan Asus sẽ sớm có câu trả lời về những tính năng chụp ảnh cũng như thông tin chính xác về chiếc ZenFone 3 Zoom này, nhất là khi sản phẩm đã được TENAA thông qua. Trong thời gian chờ đợi, hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh của chiếc ZenFone 3 Zoom do TENAA chia sẻ ngay sau đây:Theo PC World VN