Apple tung 3 video hướng dẫn sử dụng loa HomePod

VietTimes – Cuối cùng thì Apple cũng đã tung ra thị trường loa thông minh HomePod sau nhiều lần trì hoãn. Cũng giống như các sản phẩm khác, Apple đã tung ra một số video giới thiệu tính năng và hướng dẫn sử dụng HomePod. 
Loa thông minh HomePod (ảnh Business Insider)
Loa thông minh HomePod (ảnh Business Insider)

3 video dưới đây là những hướng dẫn sử dụng trợ lý Siri trên HomePod, điều chỉnh các cài đặt và sử dụng các phím bấm cảm ứng.

Video đầu tiên hướng dẫn điều khiển thiết bị với Siri. Người dùng có thể yêu cầu chiếc loa này bật nhạc từ nhiều danh sách nhạc khác nhau, hoặc có thể tăng âm lượng bằng cách ra lệnh cho loa bật to hơn. Người dùng cũng có thể loa tua nhanh hoặc tua ngược một bài hát.

Video thứ hai giải thích cách sử dụng các nút cảm ứng trên HomePod. Bấm vào trên đỉnh loa sẽ bật hoặc dừng một bài hát. Nhấp đúp hoặc nhấp liên tục 3 lần sẽ chuyển sang bài hát kế tiếp hoặc quay lại bài hát trước. Các dấu cộng và trừ trên đỉnh máy là nơi người dùng có thể điều chỉnh âm lượng. Giữ vào các nút này sẽ kích hoạt Siri mà không cần ra khẩu lệnh “Hey Siri”.

Video thứ ba hướng dẫn cách tùy chỉnh HomePod từ một chiếc smartphone. Vào ứng dụng Home App trên iPhone để chỉnh sửa tài khoản liên kết với loa thông minh, vị trí đặt loa (phòng ngủ hay phòng khách), bật các nội dung phù hợp v.v…