8 drone được chuộng nhất hiện nay

VietTimes -- Những drone như UDI U818A, Blade Nano QX RTF hay Parrot Bebop 2... là những thiết bị bay không người lái được những dân chơi công nghệ hay các nhiếp ảnh gia đánh giá là tốt nhất hiện nay.
Những drone này được người dùng đánh giá là dễ dàng sử dụng và mức giá hợp lý.
Những drone này được người dùng đánh giá là dễ dàng sử dụng và mức giá hợp lý.
UDI U818A: Thiết bị bay này được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay vì khối lượng nhẹ, rất dễ sử dụng và có khả năng kháng gió rất tốt. Giá bán khoảng 89.99 USD.
Blade Nano QX RTF: Bên cạnh tốc độ bay rất cao và sử dụng dễ dàng thì drone này là sự lựa chọn hợp lý với người dùng khi giá bán trên thị trường khoảng 100 USD.
Parrot Bebop 2: Ngoài bộ điều khiển riêng biệt, người dùng có thể điều khiển drone này bằng điện thoại và máy tính bảng. Thiết bị bay này được bán rộng rãi trên thị trường với giá khoảng 550 USD.
Aerius Drone: Với kích thước chỉ bằng một đồng xu nên được xem là máy bay không người lái nhỏ nhất thế giới. Tuy nhiên, về chất lượng thì Aerius chứng tỏ mình không hề thua kém bất kỳ chiếc drone nào trên thị trường. Remote điều khiển cực nhạy, ổn định, trang bị bộ cân bằng con quay hồi chỉnh 6 axis, full đèn LED toàn thân, và thậm chí là một bộ set - up trước các trick bay lượn, nhào lộn thành nút bấm đơn giản. Giá bán sản phẩm này chỉ 35 USD.
DJI Phantom 3: Đây được coi là chiếc drone phổ biến và thành công nhất của hãng DJI từ trước đến nay, với thiết kế và những công nghệ được tích hợp phục vụ cho nhu cầu của người dùng một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo, mang tới những góc quay độc đáo từ trên cao. Với camera 4k, độ phân giải  Full HD 1080p, thiết bị này mang tới những hình ảnh rõ nét, màu sắc rất trung thực. Giá bán sản phẩm này là hơn 675 USD.
3D Robotics Solo: Với hệ thống 4 cánh quạt hoạt động độc lập và camera 4k, thiết bị bay này được thiết kế tối ưu cho nhu cầu chụp ảnh, quay video. Giá bán sản phẩm này khoảng 799 USD.
Parrot Disco: Có thể bay lên tới 62 km và sử dụng trong 45 phút mà không cần nạp pin. Parrot Disco được đánh giá là một trong những thiết bị bay nhanh và có thời gian bay lâu nhất trên thị trường nhưng giá của nó lại không được tiết lộ, nếu muốn sử dụng thiết bị này bạn phải đăng ký trước với cơ quan hàng không liên bang FAA của Mỹ.
DJI Phantom 4: Được tích hợp những tính năng công nghệ cao với camera 4k mang tới những góc quay độc đáo từ trên cao. Cả 4 cánh quạt của Phantom 4 hoạt động rất hoàn hảo, uyển chuyển và linh hoạt, nên có thể thực hiện ngay lập tức những thao tác mà bạn muốn. Giá bán của sản phẩm này khoảng 1.399 USD.

Theo MostLuxuriouslist