close Đăng nhập

69 thí sinh được tuyển thẳng vào Trường Đại học Thương mại

VietTimes -- Ngày 18/7, Trường  Đại học (ĐH) Thương mại đã công bố danh sách các thí sinh được tuyển thẳng năm 2019. 
Thí sinh thi THPT quốc gia 2019. Ảnh: Minh Thúy
Thí sinh thi THPT quốc gia 2019. Ảnh: Minh Thúy

Theo thông báo số 519/TB-ĐHTM-HĐTS, Trường ĐH Thương mại thông báo kết quả tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2019 như sau:

Tuyển thẳng 1 thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia (Có danh sách kèm theo).

Ưu tiên xét tuyển đối với 1 thí sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia tốt nghiệp THPT năm 2019 (Có danh sách kèm theo).

Xét tuyển thẳng 69 thí sinh theo Quy định tại điểm i, Khoản 2, Điều 7 của Quy chế tuyển sinh năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Quy định xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển vào Trường ĐH Thương mại, kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2019 của Trường ĐH Thương mại - đối tượng hưởng chính sách ưu đãi theo Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP của Chính phủ.

Dưới đây là danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng vào Trường ĐH Thương Mại năm 2019.

 
 
 
 

Báo chí số

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Quán triệt, triển khai các Quy định mới của Ban Bí thư

VietTimes – Hôm nay (6/4), Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Xuất bản Việt Nam và Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các Quy định mới của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII. 
AI tham gia vào quá trình xây dựng phóng sự tại kênh HTV9

Phóng sự viết bởi AI lên sóng HTV9

VietTimes – Phóng sự truyền hình được viết bằng công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo) lần đầu tiên được trình chiếu trên sóng HTV9 (Đài Truyền hình TP.HCM).
Trong tương lai, ChatGPT có thể thay thế nhà báo viết bài hoặc đưa tin các sự kiện

8 việc ChatGPT có thể làm thay nhà báo

VietTimes – Với những công cụ AI thế hệ mới như ChatGPT, nhà báo có thể tận dụng nó để đem lại hiệu quả công việc cao hơn. Trái lại, nó cũng có thể khiến cho một số nhà báo mất việc.