4 mẫu chủ quán net mà game thủ thích nhất

Là con người, tính cách không một ai giống ai. Có những người chúng ta quý mến vì họ có những đức tính gì đó mà ở những người khác không có, và chủ quán net cũng vậy.
4 mẫu chủ quán net mà game thủ thích nhất

Có thể thấy rằng trong khoảng thời gian 7 năm trở lại đây, ngành nghề kinh doanh Internet đã có những bước chuyển mình cực kỳ mạnh mẽ tại Việt Nam. Từ khái niệm điểm truy cập Internet, ngày nay chúng ta đã có những địa điểm được gọi là Gaming Center cực kỳ có quy mô và hiện đại. Bên cạnh đó, những quán net mặc dù không thể so bì với những Gaming Center đó về cơ sở vật chất nhưng tại sao chúng ta tin tưởng chọn nơi đây là điểm vui chơi giải trí. Lý do chính là nằm ở những người chủ quán net.

4 mẫu chủ quán net mà game thủ thích nhất ảnh 1

Là con người, tính cách không một ai giống ai. Có những người chúng ta quý mến vì họ có những đức tính gì đó mà ở những người khác không có, và chủ quán net cũng vậy.

1. Chủ quán có đầu óc kinh doanh

Vốn là một ngành nghề thuộc lĩnh vực kinh doanh, sự thành công của một quán net là minh chứng cho những bước đi của người làm chủ. Đối với những người chủ quán net có đầu óc kinh doanh, game thủ chúng ta khi tới chơi tại quán họ luôn nhận được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chơi tại quán của những người chủ quán net như vậy, game thủ sẽ luôn luôn được hưởng lợi ích và mong muốn gắn bó.

4 mẫu chủ quán net mà game thủ thích nhất ảnh 2

2. Chủ quán sạch sẽ

Là một game thủ, rõ ràng chẳng ai muốn chỗ ngồi chơi game của mình bừa bãi với tàn thuốc, vỏ bánh kẹo hay màn hình, bàn phím bị bẩn,... Chính vì vậy khi vào chơi tại những quán net có ông chủ sạch sẽ, chúng ta sẽ được tận hưởng cảm giác ngồi chơi game vô cùng thoải mái, thậm chí còn hơn cả ngồi chơi ở nhà. 'Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm', quán net cũng tương tự như vậy.

4 mẫu chủ quán net mà game thủ thích nhất ảnh 3

3. Chủ quán thân thiện

Nhiều khi, có những quán net chúng ta chọn để gắn bó không phải vì 'máy ngon', không phải vì sạch sẽ mà chỉ vì một lý do đơn giản: "quý người chủ quán". Như chúng ta đã biết, trong 'tình bạn' có nhiều thứ vô cùng khó diễn tả. Có thể trong mắt những người khác, người bạn của mình không hề tốt đẹp nhưng trong mắt chúng ta, họ là những người bạn tuyệt vời.

4 mẫu chủ quán net mà game thủ thích nhất ảnh 4

Với những người chủ quán net thân thiện, họ đem đến cho những người khách một cảm giác gần gũi. Thậm chí đối với những tựa game yêu thích, họ có thể chơi cùng chúng ta khiến cho họ trở thành những người bạn. Nếu một người bạn thân của chúng ta mở quán net, tội gì mà không đến đó chơi cùng phải không?

4. Chủ quán chịu đầu tư

Là một game thủ, ngoài tựa game có hay hay không thì điều chúng ta quan tâm hàng đầu chính là các trang thiết bị, cụ thể là những thứ như chuột, bàn phím, tai nghe, card màn hình,... Chẳng ai trong số chúng ta lại muốn ngồi chơi tại một quán net bàn phím đầy những vết thuốc lá hay bị đổ đầy nước ngọt, chuột hỏng, tai nghe hỏng 1 bên,... Chính vì vậy nếu quán net đó có một người chủ chịu đầu tư, chắc chắn lúc nào game thủ đến chơi cũng được sử dụng các trang thiết bị 'ngon lành', xứng đáng với số tiền bỏ ra.

4 mẫu chủ quán net mà game thủ thích nhất ảnh 5

Theo Trí thức trẻ