Xuất hiện smartphone nghi là Nokia 9 với kết cấu camera kỳ cục

VietTimes – Nokia 9 có thể là mẫu smartphone được mong chờ nhất trong năm nay của hãng điện tử Phần Lan. Người ta mong chờ bởi muốn biết HMD Global có thể làm được gì với mẫu smartphone cao cấp nhất từ trước đến nay của mình. Một hình ảnh nghi là Nokia 9 vừa xuất hiện trên mạng đang khiến người hâm mộ xôn xao bởi thiết kế kỳ lạ nằm ở cụm camera.
Nokia 8 ra mắt năm 2017 (ảnh: Phone Arena)
Nokia 8 ra mắt năm 2017 (ảnh: Phone Arena)

Nếu quả thực đây là hình ảnh của chiếc Nokia 9 thì flagship của HMD Global có thiết kế độc đáo nhất trong số các smartphone ra mắt gần đây. Nó có một cụm camera kỳ lạ ở mặt lưng với 5 lỗ tròn tạo thành hình lục giác không hoàn chỉnh và một lỗ tròn khác nằm ở trung tâm. Có vẻ như các lỗ tròn ở dưới cùng bên trái và bên phải và ở trung tâm là nơi chứa các cảm biến camera của hãng Zeiss. Còn lỗ tròn ở trên cùng bên phải là đèn flash LED. Tuy nhiên, điều này mới chỉ là phỏng đoán và chưa có gì là rõ ràng.

Xuất hiện smartphone nghi là Nokia 9 với kết cấu camera kỳ cục ảnh 1

 Đây có phải là chiếc Nokia  9 (ảnh: Slash Leaks) 

Chuyển sang một khía cạnh khác của thiết kế. Dường như chiếc điện thoại này có kính ở mặt lưng. Biểu tượng Android One ở phía dưới cùng cho thấy nó sẽ được xuất xưởng với Android 9 Pie được cài sẵn. Ngoài ra, việc không nhìn thấy máy quét vân tay ở mặt lưng khiến chúng ta đặt ra nghi vấn rằng Nokia 9 sẽ có máy quét vân tay nhúng trong màn hình.

Dù sao đây cũng chỉ là một hình ảnh được tung lên mạng và chưa có gì chắc chắn là Nokia 9. Từ nay đến khi Nokia 9 được ra mắt, có lẽ sẽ còn nhiều hình ảnh rò rỉ và lúc đó chúng ta sẽ biết được chính xác flagship của Nokia có thiết kế kỳ cục như vậy không.