watchOS 5.1.1 khắc phục lỗi treo nghiêm trọng trong phiên bản 5.1

Apple vừa phát hành bản cập nhật watchOS 5.1.1 mới, thay thế cho phiên bản 5.1 bị gỡ bỏ cách đây ít lâu do gây lỗi khiến treo hoàn toàn chiếc đồng hồ thông minh Watch Series 4 của hãng.
watchOS 5.1.1 khắc phục lỗi treo nghiêm trọng trong phiên bản 5.1 ảnh 1

Do không có kết nối vật lý tới máy tính, việc Apple Watch bị treo cứng sẽ là “thảm họa” với người dùng phổ thông. Vì vậy, việc Apple gỡ bỏ bản cập nhật 5.1 chỉ ít ngày sau khi phát hành là điều dễ hiểu. Hãng cũng thông báo những người dùng gặp lỗi nói trên nên mang đồng hồ tới bảo hành để được xử lý kịp thời.

Bên cạnh đó, watchOS 5.1.1 cũng khắc phục một số rắc rối khác, liên quan tới tính năng tự động gọi số điện thoại khẩn cấp khi phát hiện người đeo bị ngã; một số ứng dụng đàm thoại trực tiếp giữa hai đồng hồ (Walkie-Talkie) cài đặt không hoàn thiện; các chứng nhận hoạt động tập luyện (Activity Awards) không xuất hiện trong các ứng dụng… Những “món mới” bao gồm khả năng hỗ trợ Facetime Group, bổ sung hình ảnh biểu tượng cảm xúc (emoji), và một số giao diện mặt đồng hồ mới.

watchOS 5.1.1 khắc phục lỗi treo nghiêm trọng trong phiên bản 5.1 ảnh 2

Hiện tại, bản cập nhật đã có thể tải về qua ứng dụng Watch của iOS. Để cài đặt, người dùng cần duy trì mức pin của đồng hồ trên 50%, và phải đặt trên đế sạc trong khi quá trình cập nhật diễn ra.

Theo VnMedia

http://vnmedia.vn/trai-nghiem-ict/201811/watchos-511-khac-phuc-loi-treo-nghiem-trong-trong-phien-ban-51-618781/