Warcraft - Đại chiến hai thế giới là đời sống mới của game ăn khách? (Video)

Ra rạp từ 10/6, "Warcraft" (tựa Việt: Warcraft: Đại chiến hai thế giới) hứa hẹn sẽ tạo ra một trào lưu ăn theo giống như các bộ phim sử thi kỳ ảo như "Lord of the Ring" hay "The Hobbit." 

Warcraft - Đại chiến hai thế giới là đời sống mới của game ăn khách? (Video)

Dựa theo một trong những game ăn khách nhất mọi thời đại, Warcraft kể về cuộc chiến giữa loài người với loài Orc đến từ hành tinh khác, trong đó đan xen giữa những yếu tố kỳ ảo là âm mưu, tình yêu cũng như lòng vị tha của cả người lẫn quái vật.


Bom tấn này không có sự góp mặt của những ngôi sao hạng A, nhưng được đầu tư lớn về mặt kỹ xảo (kinh phí 160 triệu USD), nên đã đem tới một thế giới kỳ ảo nhưng chân thực, với những cảnh hành động hoành tráng và bắt mắt.

Khởi chiếu tại Trung Quốc từ giữa tuần qua, phim đã lập kỷ lục khi thu về 90 triệu USD chỉ sau 2 ngày bởi nó đã sẵn có một lượng fan hùng hậu là các game thủ.

Tuy nhiên, với dân "ngoại đạo" thì phim có phần hơi khó nắm bắt, nhất là về xuất xứ của các nhân vật. Nhưng có thể, những bí ẩn sẽ được làm sáng tỏ ở những phần tiếp theo của phim đã được lên lịch sản xuất.

Phim do Duncan Jones (Moon, Source Code) làm đạo diễn, với dàn diễn viên gồm Travis Fimmel (series truyền hình Vikings), Paula Patton (Mission Impossible – Ghost Protocol), Bens Foster (Lone Survivor), Ruth Negga (World War Z), Toby Kebbel (Dawn of the Planet of the Apes)… và ngôi sao võ thuật châu Á Ngô Ngạn Tổ.

Theo Vietnam+