VinFast bất ngờ tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019

Triển lãm ôtô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show 2019 - VMS 2019) sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 27/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP.HCM sẽ có 15  thương hiệu ô tô tham gia thay vì 14 như thông tin được phát đi vào đầu tháng 7/2019. Và thương hiệu ô tô VinFast là cái tên mới nhất xác nhận tham gia triển lãm chuyên ngành về ô tô lớn nhất Việt Nam.  
Nơi sẽ diễn ra Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 tại TPHCM
Nơi sẽ diễn ra Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 tại TPHCM

Theo thông tin được cập nhật chính thức, tính cho tới thời điểm này sẽ có 15 thương hiệu ô tô (lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc) tham dự VMS 2019  bao gồm; Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen, Volvo và mới đây nhất là VinFast.

Sự kiện triển lãm ôtô lớn nhất trong năm tại Việt Nam có quy mô 20.000m2 trưng bày gồm khu vực triển lãm trong nhà và khu mở rộng ngoài trời, quy tụ đa dạng dòng xe ở mọi phân khúc, hội tụ những công nghệ đột phá, cơ hội trải nghiệm thử xe độc đáo và các màn trình diễn lái xe mạo hiểm.

Cũng theo danh sách trên, những “cái tên” được mong chờ như;  hai tập đoàn ôtô lớn trong nước là Hyundai (hiếm khi tham gia một triển lãm chuyên ngành) và Trường Hải (với các thương hiệu đình đám như; Kia, Mazda, Peugeot, BMW). Với riêng thương hiệu ô tô Việt Nam - VinFast, trong lần đầu tiên tham dự triển lãm VMS sẽ chỉ có sự xuất hiện của các dòng sản phẩm như LUX A2.0, LUX SA2.0, Fadil và có thể là Fadil. Trong khi đó thương hiệu Chevrolet mà VinFast đang phân phối tại thị trường Việt Nam sẽ không "đến" với VMS 2019.

Ngoài các thương hiệu xe hơi danh tiếng, Vietnam Motor Show 2019 cũng có sự góp mặt của nhiều thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ cao cấp như Độ xe Dcar, lốp xe và phụ kiện Pháp Michelin; thương hiệu phụ trợ xe hơi 3M; camera hành trình, trợ lý lái xe thông minh Vietmap; dầu nhớt cao cấp Nhật Bản ENEOS và nhiều thương hiệu khác. Còn có các ngân hàng như VietinBank, Citibank và VIB cũng tham gia triển lãm với những gói dịch vụ tài chính hỗ trợ mua xe dễ dàng hơn.

VinFast bất ngờ tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 ảnh 1
Họp báo về Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Bên cạnh việc Maserati không tham dự VMS 2019 (Maserati cũng có gian trưng bày tại VMS 2018), các thương hiệu xe sang – xe thể thao tại thị trường Việt như Rolls-Royce, Porsche, Bentley, Lamborghini hay Aston Martin cũng tiếp tục không hiện diện tại VMS năm nay.

Nét mới ở Triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay là việc ứng dụng giải pháp công nghệ tương tác nhằm tạo cho khách tham quan một hành trình trải nghiệm số, giúp các hãng thêm thấu hiểu khách hàng để cung cấp nhiều lợi ích thiết thực hơn. Khách tham quan trải nghiệm ứng dụng này sẽ có cơ hội tiếp cận trực tiếp thông tin quan trọng từ các thương hiệu, gia tăng sự tương tác với các nhãn hàng, đồng thời có nhiều cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị.

Với việc ứng dụng những công nghệ hoàn toàn mới cũng như đẩy mạnh tương tác với cộng đồng yêu xe, Vietnam Motor Show 2019 được kỳ vọng có thể tạo điều kiện tốt nhất để giới mộ điệu xe trên cả nước cùng hội ngộ tại sự kiện về ô tô được trông đợi nhất trong năm tại Việt Nam.

Khách tham dự được khuyến khích đăng ký vé mời trực tiếp qua internet để cập nhật mọi lịch trình và hoạt động sớm nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Thông tin về Vietnam Motor Show 2019 bao gồm các hoạt động, trò chơi tương tác, hướng dẫn mua vé tham quan, đăng ký trải nghiệm được cập nhật thường xuyên tại:

Website: www.vietnammotorshow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/MotorShowVN.

Theo Tạp chí Ô tô Xe máy

http://www.otoxemay.vn/tin-moi/vinfast-bat-ngo-tham-du-trien-lam-o-to-viet-nam-2019