VinaPhone sẵn sàng đổi SIM 4G miễn phí cho chủ thuê bao ngay tại nhà

VietTimes -- VinaPhone thông báo sẽ tiếp tục kéo dài thời gian đổi SIM miễn phí cho khách hàng trên cả nước tới hết ngày 30/4 tới đây và nếu khách hàng bận hoặc không tiện tới phòng giao dịch, có thể gọi tổng đài 800126 để được phục vụ tại nhà.
Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

VinaPhone cho biết, với tốc độ vượt trội, 4G hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khác hẳn so với 3G hiện nay, đặc biệt là với các dịch vụ yêu cầu tính thời gian thực cao như chơi game, xem phim… online. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được 4G của tất cả các nhà mạng, khách hàng sẽ phải đổi SIM.

Tại một số tỉnh thành khác, thời gian đổi SIM miễn phí có thể kéo dài hơn (ví dụ như tại Vĩnh Phúc, VNPT sẽ đổi miễn phí cho khách hàng tới ngày 05/06/2017).

Theo đó, khách hàng có nhu cầu có thể mang chứng minh thư nhân đến tất cả các phòng giao dịch của VNPT trên toàn quốc hoặc các quầy bán hàng lưu động để đổi SIM 4G.

Sau khi đổi SIM, số thuê bao cũng như tất cả các dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng trước đó như gói cước 3G, dịch vụ GTGT, số tiền trong tài khoản đều được giữ nguyên. Nếu chưa muốn sử dụng 4G, khách hàng vẫn có thể sử dụng dịch vụ trên mạng 2G, 3G như bình thường.

Ngoài việc được đổi SIM hoàn toàn miễn phí, trải nghiệm truy nhập internet di động tốc độ cao, các chuyên gia cũng khuyến cáo người dùng nên chuyển sang sử dụng SIM 4G (dù chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ) vì SIM 4G sử dụng thuật toán mới để ngăn chặn hoạt động nghe lén và bảo mật cuộc gọi, danh bạ cũng như dữ liệu của người dùng khi lưu chuyển trên mạng.

Những thông tin cần lưu ý khi đi đổi sim 4G:

- Khách hàng cần đăng ký thông tin chính chủ trước khi thực hiện đổi sim.

- Khi đến đổi sim, khách hàng cần mang theo CMND.

- Khách hàng cần sao chép danh bạ từ sim cũ sang điện thoại trước khi thay sim vì sau khi đổi sim tất cả danh bạ lưu trên sim cũ sẽ mất đi.