Viettel tăng miễn phí 5 lần dung lượng các gói dữ liệu, giảm 99% giá cước data roaming

VietTimes -- Với mức chi phí không đổi từ 70.000 đồng đến 200.000 đồng/tháng, chủ thuê bao của Viettel được sử dụng từ 3GB đến 15GB data 3G/4G tốc độ cao, tăng đến 5 lần so với trước đây. Đồng thời, khách hàng trả sau đăng ký gói cước VDR50 sẽ có 100MB data dùng trong 7 ngày khi roaming quốc tế, giảm 99% so với giá cước data roaming hiện hành. 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tăng gấp 5 lần dung lượng các gói Data, giá không đổi

Thông tin từ Viettel Telecom cho biết, Viettel vừa điều chỉnh tăng gấp 5 lần lưu lượng các gói data so với chính sách trước đó với mức giá cước trọn gói tương đương.

Với chính sách mới của nhà mạng, hiện tại, các khách hàng của Viettel có thể thoải mái và yên tâm sử dụng các gói Data mới với lưu lượng cao hơn nhiều, trong khi mức giá không thay đổi, cũng như không lo phát sinh phí phụ trội. Đặc biệt, khách hàng của Viettel có thể sử dụng lưu lượng data này trên cả hạ tầng 3G và 4G của Viettel.

Cụ thể, với mức chi phí không đổi từ 70.000 đồng đến 200.000 đồng mỗi tháng, khách hàng của Viettel được sử dụng từ 3GB đến 15GB data 3G/4G tốc độ cao, tăng từ 4 đến 5 lần so với chính sách trước đó của nhà mạng.

Đơn cử như, cùng mức giá 70.000 đồng của gói MIMAX cũ (600MB), giờ đây thuê bao mạng Viettel có tới 3GB dung lượng data tốc độ cao với gói MIMAX70. Tương tự, các gói MIMAX90, MIMAX125, MIMAX200 với mức giá 90.000 đồng, 125.000 đồng và 200.000 đồng, lưu lượng data cũng tăng gấp 4-5 lần, lần lượt là 5GB, 8GB và 15GB.

Các thuê bao mạng Viettel có thể tham khảo bảng giá các gói cước data dưới đây để lựa chọn cho mình một gói data phù hợp với mức chi phí và nhu cầu sử dụng.

Viettel tăng gấp 5 lần dung lượng các gói Data, giá không đổi

Ngoài ra, sau khi dùng hết lưu lượng data tốc độ cao, truy cập với tốc độ thông thường, trường hợp muốn duy trì tốc độ truy cập cao, thuê bao mạng Viettel có thể mua thêm lưu lượng từ các gói MT5, MT15.

Viettel tăng gấp 5 lần dung lượng các gói Data, giá không đổi

Trong thông báo về chính sách mới được đăng tải công khai trên website của nhà mạng tại địa chỉ https://vietteltelecom.vn, Viettel Telecom cũng lưu ý, với những thuê bao trả trước của Viettel, sau khi đăng kí thành công, cước phí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính, vì thế người dùng nên đảm bảo tài khoản còn đủ số tiền để đăng kí gói mà mình lựa chọn. Đối với những thuê bao trả sau của Viettel, cước sẽ được tính vào hóa đơn cuối tháng.

Tiết kiệm 99% chi phí khi đăng ký gói cước Data VDR50 trả sau

Với cước phí 150.000đ, khách hàng trả sau đăng ký gói cước VDR50 sẽ có 100MB data dùng trong 7 ngày khi roaming quốc tế tại 9 quốc gia và vùng lãnh thổ, giảm 99% so với giá cước data roaming hiện hành. Trước đó, VDR50 cũng đã được cung cấp cho thuê bao trả trước và được khách hàng đón nhận.

Từ ngày 24/5/2018, Viettel cung cấp gói cước VDR50 dành cho thuê bao trả sau roaming vào 19 mạng thuộc 9 quốc gia và vùng lãnh thổ (Trung Quốc (China Unicom), Đài Loan (Chunghwa, Taiwan Mobile, T-star), Hong Kong (SmarTone, China Mobile HK), Myanmar (Telenor), Indonesia (Indosat, XL), Philippines (Smart),Úc (Optus, Telstra), Pháp (Orange), Canada (Rogers, Bell, SaskTel, Telus).

Theo đó với cước phí 150.000 đồng, khách hàng đăng ký gói VDR50 sẽ có 100MB data dùng cho 7 ngày. Để sử dụng gói cước ưu đãi này, khách hàng đã đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế chỉ cần soạn tin VDR50 gửi 191.

Hiện tại, với chính sách giá “dùng bao nhiêu, trả bấy nhiêu”, khách hàng phải chi trả từ 90.000đ đến 240.000đ để có 1MB Data Roaming tại 9 quốc gia và vùng lãnh thổ nói trên. Như vậy, nếu đăng ký gói cước VDR50 mà Viettel mới cung cấp, khách hàng sẽ tiết kiệm được tới 99% chi phí (150.000 đồng/100MB).

Bên cạnh việc tung ra gói cước mới, Viettel nhân dịp này cũng tiến hành đồng bộ cú pháp đăng ký gói VDR50 cho thuê bao trả trước (đang áp dụng). Theo đó, cú pháp chung cho cả thuê bao trả trước và trả sau đều là VDR50 gửi 191. Việc thay đổi này nhằm mục đích thuận tiện cho khách hàng đang quen với việc sử dụng đầu số 191 để đăng ký các gói Mobile internet trong nước.

Việc ra mắt gói Data ưu đãi VDR50 tiếp tục khẳng định triết lý vì khách hàng của Viettel, đưa giá cước roaming về tới mức bình dân, giúp khách hàng Viettel bỏ đi nỗi lo về chi phí đi nước ngoài, đồng thời xóa đi định kiến đắt đỏ của dịch vụ roaming quốc tế. Có thể nói với các chính sách như hiên tại, khách hàng sẽ yên tâm sử dụng dịch vụ Roaming mà không phải vất vả tìm kiếm một phương thức liên lạc nào khác để thay thế như mua SIM nội địa, mất thời gian tìm hiểu mà không tiết kiệm được hơn là bao so với các ưu đãi của dịch vụ Roaming Viettel hiện nay.

Để đăng ký dịch vụ roaming, quý khách chỉ cần soạn “CVQT” gửi 138 hoặc tải Ứng dụng “Viettel Roaming” trên Google Play Store hoặc App Store (link tải tại http://roaming.vn/app).

Thông tin chi tiết về gói cước, Quý khách vui lòng tham khảo website dịch vụ quốc tế tại Roaming.vn/customer hoặc gọi 198 (miễn phí tại Việt Nam).