Viettel mở kênh hỗ trợ tra cứu điểm thi THPT Quốc gia miễn phí

VietTimes -- Theo thông tin từ Viettel, nhà mạng này sẽ gửi tin nhắn thông báo điểm cho tất cả các số thuê bao đã đăng ký ngay sau khi có kết quả thi. Dự kiến thời điểm này vào ngày 14/7/2019, trùng với lịch công bố kết quả điểm thi của Bộ Giáo dục & Đào tạo (Bộ GD&ĐT)
Năm nay cả nước có gần 900.000 sĩ tử tham gia kỳ thi THPT Quốc gia.
Năm nay cả nước có gần 900.000 sĩ tử tham gia kỳ thi THPT Quốc gia.

Để nhận được điểm thi nhanh nhất, các thuê bao đang sử dụng dịch vụ di động Viettel chỉ cần soạn tin theo cú pháp DIEMTHI SOBAODANH gửi 5055. Ví dụ, tra cứu điểm thi cho thí sinh số báo danh 123456, soạn DIEMTHI 123456 rồi gửi đến 5055.

Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo điểm cho tất cả các số thuê bao đã đăng ký ngay sau khi có kết quả thi (dự kiến ngày 14/7/2019, trùng với lịch công bố kết quả điểm thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Việc nhắn tin và nhận kết quả qua tổng đài 5055 của các thí sinh là hoàn toàn miễn phí đối với khách hàng Viettel. Dữ liệu điểm thi gửi thí sinh được Bộ Giáo dục & Đào Tạo (GD-ĐT) cung cấp, do vậy đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

Viettel cam kết, dữ liệu điểm thi gửi thí sinh được Bộ GD-ĐT cung cấp, do vậy đảm bảo tính chính xác. Được biết, đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ nội dung thỏa thuận hợp tác chiến lược được ký giữa Bộ GD-ĐT và Viettel từ năm 2014.

Được biết, năm nay cả nước có gần 900.000 sĩ tử tham gia kỳ thi THPT Quốc gia và đang hồi hộp từng ngày chờ kết quả thi. Việc cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi miễn phí sẽ giúp cho các thí sinh và phụ huynh bớt lo lắng, nhận được kết quả thi một cách nhanh chóng nhất.