Vietnamobile ra mắt một loạt dịch vụ mới dịp tròn 8 tuổi

VietTimes -- Mừng sinh nhật lần thứ tám, Vietnamobile ra mắt nhiều dịch vụ mới như Mobile TV (dịch vụ xem truyền hình trên di động), gói Youtube tốc độ cao, Voice 4 Teen và một trò chơi vui nhộn mang tên Eight Note qua ứng dụng Drappy ứng dụng công nghệ thực tế ảo mang lại các giải thưởng cho người chơi.
Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Ngoài ra, Vietnamobile còn tri ân những khách hàng thân thiết bằng cách tặng 880.000 VND sử dụng liên mạng cho 88 thuê bao được lựa chọn đã tin dùng dịch vụ của nhà mạng suốt 8 năm qua. Đồng thời, nhà mạng này cũng chọn ra hơn 500 điểm bán sim thẻ tiêu biểu trên toàn quốc để trao tặng phần quà trị giá 300.000 đồng.

Dịch vụ Voice 4 Teen mang đến cho khách hàng trải nghiệm nghe Radio trực tuyến với nhiều chuyên mục hấp dẫn như làm đẹp, tâm sự, nghề nghiệp… Đây cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu của các bạn trẻ, có thể gửi các yêu cầu về chương trình để gửi tặng các bài hát tới người mình yêu thương. Khách hàng có thể soạn tin DK 512 để đăng kí dịch vụ Voice4teen.

Với gói dịch vụ Mobile TV, khách hàng có thể xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế cũng như các bộ phim, video clip hấp dẫn, với tổng số gần 100 kênh truyền hình bao gồm các hệ thống kênh của HTVC, HTV, VTV, VTC, và nhiều kênh quốc tế... Bên cạnh đó là 4 gói nội dung chuyên biệt về giải trí để khách hàng có quyền được lựa chọn các gói giải trí như phim truyện, thể thao, Gameshow, phim Sitcom…. Để đăng ký dịch vụ MobileTV của Vietnamobile, khách hàng có thể thực hiện đăng ký theo các cách sau:

- Cách 1: Soạn tin DK < Mã gói > gửi 556

-  Cách 2: Truy cập wapsite http://tv.vietnamobile.com.vn (bằng điện thoại) hoặc chọn mục Gói cước, chọn gói nội dung muốn đăng ký và xác nhận đăng ký.

Kể từ khi Vietnamobile chuyển đổi sang hình thức Công ty Cổ phần có vốn đầu tư của tập đoàn Hutchinson vào tháng 10/2016, Vietnamobile đã có nhiều thay đổi tích cực trên con đường phát triển, cung cấp dịch vụ. Vietnamobile đã nhanh chóng nâng cấp phủ sóng và cải thiện chất lượng mạng 3G trên toàn quốc.

Vietnamobile sẽ kỷ niệm 8 năm thành công với sự kiện “Chất sống – 3G siêu tốc, diện mạo mới” tại Đà Nẵng vào ngày 6 tháng 4 (15h00 tại Công viên Biển Đông, TP Đà Nẵng) nhằm làm hài lòng khách hàng với trải nghiệm kỹ thuật số và các chương trình vui nhộn.