VIDEO: Cha con ông Trump lên trực thăng đến thăm thân nhân đặc nhiệm Mỹ

VietTimes -- Truyền hình FOX của Mỹ đưa tin cho biết, ngày 1/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump và con gái Ivanka Trump đã lên máy bay trực thăng chuyên dụng, thực hiện chuyến viếng thăm gia đình một quân nhân đặc nhiệm Seal của Hải Mỹ - người đã mất mạng trong một cuộc đột kích ở Yemen cách đây vài ngày.

Cha con ông Trump lên trực thăng đến thăm thân nhân đặc nhiệm Mỹ

Cha con ông Trump lên trực thăng đến thăm thân nhân đặc nhiệm Mỹ

Gia đình quân nhân đặc nhiệm Seal được bố con ông Trump tới thăm hỏi là William "Ryan" Owens - sỹ quan chỉ huy chiến dịch đặc biệt, 36 tuổi.

Thân nhân của sỹ quan William "Ryan" Owens hiện đang sinh sống ở Peoria, Illinois.

William "Ryan" Owens được cho là quân nhân Mỹ đầu tiên thiệt mạng trong khi chiến đấu kêt từ khi ông Donald Trump chính thức nhậm chức và điều hành nước Mỹ.

Trong chiến dịch ở Yemen, quân đội Mỹ đã diệt được 12 phiến quân al-Qaida, trong khi đó phía Mỹ thiệt mạng 1 người và 3 người khác bị thương.

Chuyến đi của ông Trump và con gái đến căn cứ quân sự Dover khởi hành từ Nhà Trắng với sự tham gia của các nhà báo nhưng họ phải tuân thủ bí mật, chỉ được đưa tin về địa điểm, sự kiện sau khi đã diễn ra xong xuôi.

Được biết, chiếc trực thăng Marine One chở cha con Tổng thống Trump đã hạ cánh xuống căn cứ quân sự Dover sau khi một chiếc vận tải cơ C-17 chở thi hài của quân nhân Mỹ thiệt mạng vừa hạ cánh.