Video: Canon EOS M5 chính thức ra mắt

Mẫu máy ảnh mirrorless EOS M5 khá hấp dẫn bởi những cải tiến ngoại hình và phần cứng tựa như chiếc DSLR 80D.
Hiện tại, EOS M5 có giá bán tầm 980 USD.
Hiện tại, EOS M5 có giá bán tầm 980 USD.

Sau những đồn thổi gần đây, cuối cùng Canon cũng đã chính thức mang mẫu máy ảnh mirrorless EOS M5 đến với fan hâm mộ của mình. Dựa vào những hình ảnh chính thức mà hãng máy ảnh Nhật Bản này chia sẻ, có thể nhận thấy chiếc EOS M5 cũng có những nét đổi mới đáng chú ý về thiết kế bên ngoài.

Đơn cử, Canon EOS M5 trông ra dáng một chiếc DSLR hơn vì cũng trang bị kính ngắm điện tử nhô cao ngay phía trên cụm ống kính. Phần tay cầm (grip) của chiếc máy ảnh không gương lật ống kính rời này cũng được gia cố sâu và rộng hơn, hứa hẹn mang lại thao tác dễ dàng hơn so với kiểu dáng trước đây.

Về mặt phần cứng, EOS M5 cũng được Canon trang bị khá nhiều chi tiết tựa như mẫu DSLR 80D. Đơn cử, chiếc máy ảnh mirrorless thế hệ mới sở hữu cảm biến APS-C 24,2MP hỗ trợ dải nhạy sáng ISO 100 – ISO 25.600. EOS M5 còn trang bị bộ xử lý hình ảnh tốc độ cao Digic 7, khả năng chụp ảnh liên tục 7 khung hình/giây và tích hợp đầy đủ NFC, Wi-Fi cũng như Bluetooth. Không chỉ vậy, Canon còn trang bị cho EOS M5 màn hình 3,2inch có thể lật ngược 180 độ rất thích hợp cho nhu cầu chụp ảnh nhóm bạn bè hoặc chụp tự động các khoảnh khắc quý giá trong gia đình. Máy cũng hỗ trợ khả năng chống rung 5 trục để mang lại chất lượng video rõ nét.

Hiện tại, EOS M5 có giá bán tầm 980 USD cho thân máy. Với khoản cộng thêm 120 USD, người dùng sẽ sở hữu bộ kit thân máy và ống kính EF-M 15-45mm f/3.5-6.3. Tựa như các mẫu EOS M từng giới thiệu, mẫu máy ảnh Canon EOS M5 cũng có thể kết hợp với các ống kính ngàm EF qua phụ kiện ngàm chuyển mua riêng.

Hãy cùng điểm qua video trên tay chiếc EOS M5 do DPReview thực hiện ngay sau đây:

Theo PC World VN