Vẫn chưa thể trải nghiệm Windows 10 Timeline trong năm nay

Timeline là một trong những tính năng mới được Microsoft giới thiệu cùng bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update vào đầu năm nay.
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Cụ thể, tính năng này cho phép người dùng Windows 10 tiếp tục công việc của mình trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm cả Android và iOS theo thời gian và từng ứng dụng nhất định. Trong khi người tham gia chương trình Insider Preview vẫn chưa được thử nghiệm Timeline, Microsoft mới đây cho biết sẽ trì hoãn tính năng này đến bản cập nhật Windows 10 tiếp theo.

Theo TheVerge, Phó Chủ tịch Joe Belfiore xác nhận trên Twitter rằng Timeline sẽ không có mặt trong Fall Creators Update, tuyên bố sẽ phát hành Timeline cho người dùng Insider thử nghiệm sau khi chính thức tung ra Fall Creators Update vào tháng Chín năm nay.

Hiện người dùng Insider Preview đã có thể thử nghiệm rất nhiều tính năng mới được giới thiệu cùng Fall Creators Update (trừ Timeline). Theo lộ trình của Microsoft, bản cập nhật lớn tiếp theo cho Windows 10 sẽ phát hành vào tháng 3/2018.

Với Timeline, người dùng có thể dễ dàng tiếp tục công việc còn dang dở trên máy tính Windows 10 với các thiết bị Android/iOS tương tự Continuity trên macOS của Apple. Đây không phải lần đầu Microsoft trì hoãn một tính năng quan trọng trong bản cập nhật Windows 10, trước đó My People từng bị dời từ Creators Update hồi đầu năm sang Fall Creators Update vào cuối năm.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2205997/van-chua-the-trai-nghiem-windows-10-timeline-trong-nam-nay