Ứng dụng Grab “chạy” 13 dịch vụ cùng lúc

VietTimes -- Người dùng Grab có thể đặt 1 dịch vụ kết nối di chuyển của GrabTaxi, GrabCar hay GrabBike cùng 10 đơn hàng GrabExpress kèm 1 đơn hàng GrabFood và 1 dịch vụ kết nối đặt phòng Khách sạn (Hotels) và thanh toán hóa đơn hoặc nạp tiền điện thoại qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab cùng một lúc. 
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Grab vừa thông báo bắt đầu triển khai tính năng đặt nhiều dịch vụ cùng lúc trên ứng dụng Grab dành cho một số khách hàng nhất định.

Khác với trước đây, người dùng Grab chỉ đặt được 1 dịch vụ Grab tại một thời điểm thì nay, với tính năng mới được thử nghiệm này, tại một thời điểm, người dùng Grab có thể đặt 1 dịch vụ kết nối di chuyển (GrabTaxi/ GrabCar/ GrabBike), 10 đơn hàng GrabExpress, 1 đơn hàng GrabFood, 1 dịch vụ kết nối đặt phòng Khách sạn (Hotels) và thanh toán hóa đơn hoặc nạp tiền điện thoại qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab cùng một lúc.

Đại diện Grab cho rằng, việc đặt được nhiều dịch vụ cùng lúc sẽ không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, tăng trải nghiệm liền mạch cho người dùng mà còn tăng cơ hội nâng cao thu nhập cho các đối tác tài xế thông qua việc có thể nhận được nhiều đơn hàng, nhiều cuốc xe hơn; đối tác nhà hàng, quán ăn trên nền tảng GrabFood cũng có thể nhận được nhiều đơn hàng hơn, từ đó gia tăng thu nhập ròng.

Tính năng này sẽ sớm được triển khai đến toàn bộ người dùng Grab tại Việt Nam trong thời gian tới. Để sử dụng tính năng này, người dùng cần cập nhật ứng dụng Grab lên phiên bản mới nhất.