Viettel++ tự động tích điểm mọi giao dịch, người dùng đi Grab, đổi vé xem phim miễn phí

VietTimes -- Chương trình Viettel++ được áp dụng cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Viettel gồm điện thoại di động, cố định, Internet, Truyền hình. Theo đó, người dùng được hưởng nhiều ưu đãi từ nhà mạng và đối tác liên kết như dùng điểm tích lũy để đổi vé xem phim, các cuốc xe Grab và các voucher hấp dẫn.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng Viettel++ được cho là có quy mô đầu tư lớn nhất ngành viễn thông với hệ thống Loyalty có thể đáp ứng cho 70 triệu khách hàng.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng Viettel++ được cho là có quy mô đầu tư lớn nhất ngành viễn thông với hệ thống Loyalty có thể đáp ứng cho 70 triệu khách hàng.

Viettel vừa ra mắt dịch vụ Viettel++ hôm nay (18/6). Điểm đặc biệt của chương trình Viettel++ là khách hàng không cần phải đăng ký tham gia, hệ thống chủ động tạo tài khoản và tích điểm từ mọi giao dịch của khách hàng như nạp thẻ, thanh toán cước, nâng cấp, đăng ký gói data, đăng ký dịch vụ cố định....để xét nâng hạng thành viên.

Theo đó, người dùng được hưởng nhiều ưu đãi từ nhà mạng và đối tác liên kết như dùng điểm tích lũy để đổi vé xem phim, các cuốc xe Grab và các voucher hấp dẫn.

Khách hàng sử dụng nhiều thuê bao của Viettel cũng có thể gộp điểm khi sử dụng nhiều dịch vụ của Viettel về một tài khoản. Cách làm này giúp cho hội viên có thể nâng hạng nhanh hơn.

Nhằm đem lại nhiều trải nghiệm và lợi ích cho khách hàng Viettel đã liên kết với hơn 300 đối tác trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, ẩm thực, mua sắm, du lịch, khách sạn,... giúp khách hàng có thể hưởng các ưu đãi hoặc dùng các điểm tích lũy để đổi các dịch vụ từ các đối tác.

Nhân dịp ra mắt, từ 18/6 đến 27/8. chương trình Viettel ++ triển khai chương trình quay số trúng thưởng  với tổng trị giá hơn 30 tỷ đồng. Để tham gia quay số trúng thưởng và sử dụng các ưu đãi từ Viettel++, người dùng có thể thông qua cú pháp *098#, tổng đài 18008098, qua ứng dụng MyViettel và website của chương trình.