Trên tay Oppo F1s đen nhám đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 25/11, Oppo đã giới thiệu tới thị trường Việt model giới hạn F1s bản màu đen nhám.
Trên tay Oppo F1s đen nhám đầu tiên tại Việt Nam
Trên tay Oppo F1s đen nhám đầu tiên tại Việt Nam

Sau khi tung ra thị trường các tùy chọn màu vàng, hồng vàng và xám đen, Oppo F1s đã có thêm màu đen nhám. Tùy chọn màu mới không thay đổi về thiết kế và cấu hình mà chỉ khác trước bởi vỏ máy đen nhám. Ngay cả khung viền của mẫu máy này cũng được phủ sơn màu đen, ngoại trừ 2 vạch ăng-ten và các đường cắt kim cương bao quanh thân.

Phần trên và dưới của mặt lưng được làm nhám và phủ sơn đen hơi đậm hơn mảng giữa, Oppo F1s màu này đẹp hơn so với phiên bản xám đôi chút. Lớp vỏ đen nhám tương tự iPhone 7/7 Plus nhưng ít bám bẩn hơn.

Cũng như bản xám đen lên kệ vào cuối tháng 10, Oppo F1s đen nhám thuộc lô hàng giới hạn, dự kiến lên kệ với giá không đổi (6 triệu đồng) vào tuần thứ 2 của tháng 12 và quà tặng kèm là 1 vòng đeo tay thông minh H-band.

Oppo F1s sở hữu màn hình IPS 5,5 inch HD 720p, tích hợp chip 8 nhân MediaTek 6750, RAM 3GB, ROM 32GB, camera sau 13MP, camera trước 16MP, pin 3.075mAh, chạy hệ điều hành ColorOS nền Android 5.1 tuỳ biến ColorOS 3.0 và cảm biến vân tay siêu nhạy, mở khóa trong 0,22 giây.

Theo Nghe nhìn VN