'Transformers 5' hé lộ dàn robot mạnh hơn nhân vật chính

Phim siêu robot biến hình cuối cùng của Michael Bay giới thiệu các nhân vật mới trong cuộc chiến giữa người máy và con người.
Trailer phim 'Transformers 5'
Trailer phim 'Transformers 5'

Nhà sản xuất vừa tung trailer cuối cùng trước ngày Transformers: The Last Knight ra rạp để giới thiệu rõ hơn về trận chiến mới. Trong đó, những người máy bé nhỏ có sức mạnh khiến các Autobot (phe thiện, nhân vật chính của phim) hùng mạnh phải dè chừng.

Nhân vật người máy nhỏ bé Cogman trong trailer là robot quản gia. Dù có vóc dáng nhỏ bé, Cogman dễ dàng vật tay khiến Autobot tên Crosshairs phải đau đớn. Theo Michael Bay, đây là một trong những nhân tố bất ngờ của phim.

Ngoài Cogman, đoạn video ngắn còn giới thiệu bộ ba “hiệp sĩ Cybertron” với Steelbane, Dragonicus và Stormreign. Đây là những robot biến hình đóng vai trò kết giao với loài người.

transformers-5-he-lo-dan-robot-manh-hon-nhan-vat-chinh

Robot quản gia Cogman hạ gục autobot to lớn.

Trailer cũng tiếp tục đem đến những thước phim choáng ngợp như các đoạn cháy nổ, đánh nhau giữa các robot và hình ảnh "tàu mẹ" xuất hiện, che phủ cả thành phố.

Năm 2017 đánh dấu tròn 10 năm loạt phim Transformers ra mắt khán giả. Cả năm phần phim đều được dàn dựng dưới bàn tay của Michael Bay. Đạo diễn cho biết Transformers: The Last Knight (Transformers: Chiến binh cuối cùng) ra mắt mùa hè năm nay là tác phẩm cuối ông theo đuổi ở loạt phim này.

transformers-5-he-lo-dan-robot-manh-hon-nhan-vat-chinh-1

Dàn diễn viên trong phim.

Transformers 5 trở lại với dàn ngôi sao Mark Wahlberg, Tyrese Gibson, John Turturro, Josh Duhamel, Peter Cullen... và những gương mặt mới như Isabela Moner, Laura Haddock, Anthony Hopkins... Phim sẽ chiếu tại Mỹ và Việt Nam từ ngày 23/6.

Transformers ra mắt vào năm 2007, dựa trên những sản phẩm đồ chơi ăn khách ở Mỹ. Qua năm phần, series nhận khen chê lẫn lộn của giới phê bình. Nhiều nhà chuyên môn chỉ trích kịch bản sáo mòn trong khi tác phẩm vẫn ăn khách vì nhiều pha kỹ xảo và cháy nổ hoành tráng. Toàn bộ series tới nay thu về hơn 3,7 tỷ USD toàn cầu và đứng thứ 10 trong danh sách phim ăn khách nhất mọi thời đại.

Theo VnExpress
http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/phim/sau-man-anh/transformers-5-he-lo-dan-robot-manh-hon-nhan-vat-chinh-3598463.html