Trải nghiệm triển lãm sản phẩm công nghệ số trực tuyến đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Hơn 150 doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia dự kiến tham gia gian hàng trực tuyến tại sự kiện với các gian hàng 3D được xây dựng mô phỏng thiết kế thực.
Mẫu gian hàng triển lãm tại sự kiện ITU Virtual Digital World 2020.
Mẫu gian hàng triển lãm tại sự kiện ITU Virtual Digital World 2020.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ sự kiện toàn cầu ITU Digital World 2020 - Hội nghị và triển lãm trực tuyến cấp Bộ trưởng. Chương trình sẽ diễn ra từ 20/10 đến hết 22/10, với sự tham gia của Bộ trưởng, lãnh đạo cơ quan quản lý các nước là thành viên ITU (Liên minh Viễn thông Quốc tế). Với chủ đề “Cùng nhau xây dựng thế giới số", các lãnh đạo sẽ thảo luận về vai trò quan trọng của công nghệ số, thúc đẩy hợp tác toàn cầu trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Triển lãm trực tuyến được coi là điểm nhấn quan trọng nhất của sự kiện triển lãm, lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Triển lãm bao gồm các gian hàng trực tuyến (Virtual Booth) giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và giải pháp số của các doanh nghiệp công nghệ trong và ngoài nước.

Khách tham dự sẽ được trải nghiệm cảm giác như tham quan triển lãm thật nhờ sự trợ giúp của công nghệ 3D cùng hình ảnh và video trực quan. Công cụ và mẫu thiết kế gian hàng trực tuyến sẽ được hạ tầng của sự kiện cung cấp. Các nhà triển lãm có thể tương tác trực tiếp với khách tham quan, tạo các bảng hỏi để khảo sát về mức độ quan tâm của người dùng.

Bên cạnh đó, sự kiện ITU Virtual Digital World 2020 còn diễn ra Hội nghị Bàn tròn cấp Bộ trưởng, với sự tham gia của Bộ trưởng, lãnh đạo các cơ quan quản lý ICT đến từ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu thế giới. Hội nghị tranh luận về "Vai trò của công nghệ số trong và sau đại dịch COVID-19", khám phá tiềm năng của kết nối số trong các chiến lược phục hồi kinh tế quốc gia. Hội thảo chuyên đề với sự tham gia của các chuyên gia ICT sẽ tập trung vào các chính sách, công nghệ và xu hướng thúc đẩy nền kinh tế số trong kỷ nguyên mới.

Mẫu thiết kế gian hàng 2D ảnh 1
Mẫu thiết kế gian hàng 2D
Gian hàng quốc gia Nhật Bản ảnh 2
Gian hàng quốc gia Nhật Bản
Mẫu gian hàng 3D ảnh 3
Mẫu gian hàng 3D