LIVE Tra cứu online điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bạc Liêu

VietTimes – Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bạc Liêu sẽ được công bố vào ngày 27/8. Quý phụ huynh, học sinh có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để tra cứu điểm thi.
Thí sinh sau kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Ảnh: Internet
Thí sinh sau kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Ảnh: Internet

Theo số liệu thống kê của Hội đồng thi tỉnh Bạc Liêu, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay có 5.445 bài thi tự luận của môn Ngữ văn, 26.558 bài thi trắc nghiệm. Trong đó có 5.554 bài thi trắc nghiệm của môn Toán, 6.320 bài thi trắc nghiệm của tổ hợp Khoa học Tự nhiên, 9.691 bài thi trắc nghiệm của tổ hợp Khoa học Xã hội, 5.083 bài thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh.

Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu, Sở sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vào ngày 27/8. Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bạc Liêu theo 2 cách sau:

Cách 1: Tra cứu tại website của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Thí sinh truy cập địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login ,sau đó nhập số CMND, mã đăng nhập, mã xác nhận để đăng nhập và xem điểm thi.

 

Cách 2: Tra cứu tại website của các Sở Giáo dục và Đào tạo

Thí sinh tỉnh Bạc Liêu truy cập vào trang web của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu để xem điểm thi. Đồng thời, điểm thi cũng sẽ được niêm yết tại các Hội đồng thi của tỉnh này.

Thí sinh tỉnh Bạc Liêu tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT qua đường link sau:  http://sgddt.baclieu.gov.vn/default.aspx

report

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 1 trên VietTimes:

Mời quý phụ huynh, học sinh truy cập vào trang tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 của VietTimes tại: https://viettimes.vn/tra-cuu-diem-thi.html , sau đó nhập số báo danh rồi nhấn nút tra cứu sẽ ra điểm số. 

Lưu ý: Dự kiến đến sáng ngày 27/8 Bộ GD&ĐT mới công bố điểm thi THPT 2020, khi đó thí sinh mới có thể xem được điểm thi của mình.

Khi có kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020, thí sinh sẽ điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (nếu có nhu cầu).

Sau khi công bố điểm thi, chậm nhất ngày 4/9, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM sẽ cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh. Sau khi có kết quả thi, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố phổ điểm, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM và nhà trường sẽ công bố việc đối sánh giữa điểm thi và điểm ghi trong học bạ của học sinh.

 

report

Nóng: Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Sớm ngày 27/8/2020, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2020.
Thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 trên trang tra cứu điểm thi của VietTimes tại đây: 

https://viettimes.vn/tra-cuu-diem-thi.html